Thu, 05 / 2014 9:21 am | helios

Bạn đang có nhu cầu du học Singapore những vẫn băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu, cần những thủ tục gì? Đừng lo lắng những vấn đề đó, dịch vụ tư vấn du học Singapore của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc đó. Tư vấn du học Singapore […]

Bạn đang có nhu cầu du học Singapore những vẫn băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu, cần những thủ tục gì? Đừng lo lắng những vấn đề đó, dịch vụ tư vấn du học Singapore của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc đó.

tư vấn du học singapore

Tư vấn du học Singapore chuyên nghiệp tại Helios

1. Tại sao nên đi du học ở Singapore ?

Trước hết, Singapore là một nước có nền giáo dục tiên tiến, một trường học có tính toàn cầu. Trải qua bao nhiêu năm, Singapore thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc, trong đó nền giáo dục được thiết lập nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân và tìm kiếm nuôi dưỡng tài năng.

Bên cạnh đó, Singapore là một nước có nền kinh tế ổn định với nhiều trung tâm thương mại quan trọng trong khu vực, hải cảng sầm uất vào hạng nhất trên thế giới và là địa điểm hàng đầu cho việc đầu tư. Luôn được nhắc đến là quốc gia mẫu mực trong sạch về nạn tham nhũng, hiệu quả và ổn định về chính trị, Singapore dành được sự chú ý và công nhận từ khắp nơi trên thế giới.

Vì nền kinh tế ổn định nên đất nước này, người dân có điều kiện sống chất lượng cao và là một quốc gia đa văn hóa. Tiêu chuẩn sống cao cấp tại Singapore cũng là điều kiện đảm bảo cho học sinh các nước đến đây học tập. Trong một cuộc khảo sát do Tạp chí Economist đưa ra vào tháng 3/2002 cho thấy chất lượng sống tại Singapore còn vượt hơn cả hai thành phố Luân Đôn và New York dựa trên tiêu chuẩn đánh giá trên 39 lĩnh vực bao gồm ổn định chính trị, tự do cá nhân, ô nhiễm môi trường, chất lượng chăm sóc y tế, trường học, nhà hàng và nhà hát.

tư vấn du học singapore 1

Du học singapore là sự lựa chọn của nhiều sinh viên trên thế giới

2. Nên chọn dịch vụ tư vấn du học Singapore của đơn vị nào ?

Tập đoàn tư vấn du học Helios là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình được đào tạo một cách bài bản đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý vị.

Với phương châm luôn hết mình mang đến cho các học sinh Việt Nam dịch vụ tư vấn du học singapore chuyên nghiệp để chuẩn bị chu đáo cho quá trình du học Singapore nên Helios sẽ tận tình giúp đỡ các bạn học sinh Việt Nam đạt được kế hoạch học tập của mình và có nhiều lợi thế nghề nghiệp sau khi trở về Việt Nam. Chúng tôi tin chắc rằng các bạn học sinh sẽ hạnh phúc hơn, yên tâm hơn, và cũng thành công hơn khi được tư vấn đúng hướng và lựa chọn đúng trường đại học. Chúng tôi mang đến cho bạn sự tư vấn rõ ràng, toàn diện bao gồm tư vấn về khóa học Anh ngữ, nhà ở, thông tin chuyến bay, thức ăn, thời tiết và tất cả các thông tin về đời sống du học sinh tại các nước bạn theo quan điểm của du học sinh Việt Nam.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Tập đoàn Tư vấn Du học Helios

Địa chỉ: 130B Hoàng Văn Thái, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04-6291 0449  – Hotline: 0902.234.656

Email: [email protected] – Web: www.duhoctaicho.edu.vn

Bài viết cùng chuyên mục