Mon, 06 / 2014 7:43 am | helios

 Nhật Bản không chỉ là đất nước có nền kinh tế phát triển mà còn có nền khoa học kỹ thuật hiện đại cùng  với một hệ thống giáo dục chất lương hàng đầu thế giới. Trong môi trường giáo dục này học sinh có thể phát huy được hết khả năng sáng tạo của […]

 Nhật Bản không chỉ là đất nước có nền kinh tế phát triển mà còn có nền khoa học kỹ thuật hiện đại cùng  với một hệ thống giáo dục chất lương hàng đầu thế giới. Trong môi trường giáo dục này học sinh có thể phát huy được hết khả năng sáng tạo của mình, cũng như các thể mạnh của mình. Vì vậy được theo học trong những môi trường hiện đại của Nhật Bản là mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Bạn muốn trở thành sinh viên của những trường đại học danh tiếng của Nhật Bản nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu?. Trong những năm qua với sự nỗ lực hết mình Tập đoàn tư vấn du học Helios đã tư vấn và trợ giúp rất nhiều học sinh, sinh viên thưc hiện được mơ ước của mình.

Tư vấn du học Nhật Bản tại Helios

Tìm hiểu hướng dẫn chi tiết về điều kiện, chi phí, chuẩn bị hồ sơ và học bổng du học Nhật bản (mới nhất năm 2019) tại https://avt.edu.vn/du-hoc-nhat-ban

So với việc du học ở Anh, Mỹ thì việc chuẩn bị giấy tờ hồ sơ du học Nhật Bản đơn giản hơn rất nhiều vì không cẩn phải vượt qua vòng phỏng vấn khắc nghiệt mà vẫn được cấp visa. Du học sinh chỉ cần nộp những giấy tờ cần thiết cho Sở Lưu Trú Nhật Bản sau đó chờ xem xét và kết quả trong vòng hai tháng trước khi nhập học. Sau khi có kết quả từ phía Nhật Bản, chỉ cần đợi cấp visa trong vòng 3-5 ngày . Ngoài ra để biết thêm thông tin về việc chuẩn bị các thủ tục cũng như việc làm hồ sơ xin visa du học, các bạn có thể tham khảo thông tin thông qua một trường hoặc một trung tâm tư vấn du học để được cung cấp đầy đủ thông tin về cuộc sống sinh hoạt học tập cũng như quá trình chọn trường.

Băn khoăn chọn trung tâm tư vấn du học?

Hiện nay, nước ta có rất nhiều dịch vụ tư vấn du học. Vì thế, việc lựa chọn được địa chỉ tin cậy đối với các em học sinh cùng các bậc phụ huynh thực sự rất khó. Không phải địa điểm nào cũng hỗ trợ các em được hiệu quả. Có thể là thủ tục làm hồ sơ chậm chạp, đôi khi phải làm đi làm lại nhiều lần, chi phí phát sinh thậm chí có nhiều trường hợp còn bị lừa mất số tiền lớn với những kỷ xảo tinh vi hay những hứa hẹn viển vông.

Tư vấn du học Nhật Bản miễn phí của Helios ra đời với mong muốn định hướng và hỗ trợ nghề nghiệp cho những bạn trẻ năng động. Với mục tiêu “Đã nói, đã cam kết là sẽ thực hiện”, Tập đoàn tư vấn du học Helios  đảm bảo và sẽ hỗ trợ tối đa để chắp cánh ước mơ tại xứ sở hoa anh đào của bạn.

Tập đoàn tư vấn du học Helios đã giúp cho hơn 1000 học viên thực hiện thành công ước mơ du học của mình đến với xứ sở hoa anh đào với dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phi đem lại sự tin tưởng tuyệt đối.

Với thế mạnh là đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản cùng với sự trung thực và ham học hỏi. Tập đoàn tư vấn du học Helios không ngừng hoàn thiện mình để mang tới cho khách hàng những dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất. Ngoài ra chúng tôi không ngừng tìm hiểu nền giáo dục, văn hóa con người mà còn liên kết tới rất nhiều trường đại học danh tiếng của Nhật Bản. Vì vậy đến với chúng tôi, Helios sẽ đưa ra những tư vấn miễn phí cùng với nhiều gợi ý hữu ích cho các em về việc chọn trường phù hợp với khả năng cũng như sở thích của mình.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin du học Nhật Bản tại AVT Education theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Toà Nhà 37 – Đường 70 Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội (Cách Bệnh viện 103 Hà Đông 300m)

Website: https://avt.edu.vn

Email: [email protected]

Hotline Du học nghề Nhật Bản: 086 622 4556

Bài viết cùng chuyên mục