Tue, 05 / 2020 8:00 am | helios

Tủ cơm công nghiệp 50kg là sản phẩm hữu ích và được sử dụng phổ biến tại nhà hàng, khách sạn hiện nay. Nhờ có mẫu tủ cơm công nghiệp đã giúp tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực đồng thời cũng có thể tiết kiệm nhiên liệu hoạt động máy. Hơn nữa, cơm được nấu […]

Tủ cơm công nghiệp 50kg là sản phẩm hữu ích và được sử dụng phổ biến tại nhà hàng, khách sạn hiện nay. Nhờ có mẫu tủ cơm công nghiệp đã giúp tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực đồng thời cũng có thể tiết kiệm nhiên liệu hoạt động máy. Hơn nữa, cơm được nấu từ dòng tủ này thường ngon hơn và hạn chế tình trạng cơm cháy, cơm bén đáy nồi. Vậy đặc điểm nổi bật của mẫu tủ này là gì, đơn vị nào cung cấp uy tín trên thị trường?.

Điểm nổi bật của mẫu tủ cơm công nghiệp 50kg

Mẫu tủ cơm công nghiệp 50kg là thiết bị cần thiết trong các trường học, bệnh viện,… Công dụng chính của chiếc tủ chính là sử dụng để nấu lượng lớn cơm. Đặc điểm nổi bật của mẫu tủ này như sau:

Thiết kế hoàn toàn từ inox

Đặc điểm nổi bật của mẫu tủ cơm công nghiệp này chính là được làm hoàn toàn bằng vật liệu inox với độ dày khoảng 1mm. Kích thước của mẫu tủ linh hoạt giúp người dùng có thể nấu được lượng lớn cơm theo đúng như nhu cầu.

Tủ cơm công nghiệp phù hợp sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,…

Các góc cạnh tủ được bo tròn với thiết kế hình hộp giúp cho tổng thể thiết kế tủ ấn tượng và sang trọng hơn. Tủ có cấu tạo với 1 cánh mở, 10 khay đựng, mỗi khay có trọng lượng 5kg giúp người dùng có thể nấu được lượng cơm ít nhất là 5kg và nhiều nhất là 50kg.

Cơ chế làm chín thức ăn bằng hơi

Mẫu tủ cơm công nghiệp 50kg sử dụng cơ chế làm chín thức ăn bằng hơi  giúp rút ngắn thời gian nấu ăn và làm cho thức ăn thơm ngon hơn. Bên cạnh việc nấu cơm, các bạn còn có thể sử dụng tủ để nấu các món ăn khác như nấu xôi, hấp thịt, hấp gà,…

Nguyên lý làm chín cơm bằng hơi nóng bao phủ xung quanh giúp hạt gạo nở bung, chín đều và không lo tới việc cơm bị cháy, bị khê. Cùng với đó, thời gian nấu cơm bằng mẫu tủ này cũng nhanh hơn rất nhiều.

Cơ chế làm chín của tủ cơm công nghiệp hoàn toàn bằng hơi

Hướng dẫn sử dụng tủ cơm công nghiệp 50kg

Khi sử dụng tủ cơm công nghiệp, bạn nên tuân thủ theo những bước sau:

Bước 1: Kiểm tra đầu vào

Để tiến hành sử dụng bất cứ mẫu tủ cơm nào thì trước hết bạn cần phải kiểm tra các phương diện kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng. Cụ thể:

  • Với tủ cơm công nghiệp chạy bằng điện: Công suất điện đầu vào là 15Kw.
  • Với tủ cơm công nghiệp chạy bằng gas: Kiểm tra van gas tránh trường hợp rò rỉ gây ra cháy nổ.

Bên cạnh đó, các bạn cần kiểm tra có thiết bị bên trong tủ, xem tủ có bị gỉ sét hay không hoặc có gặp phải vấn đề phao cấp nước không hoạt động ảnh hưởng đến chất lượng cơm được nấu.

Bước 2: Lắp đặt

Sau khi đã kiểm tra thiết bị không có bất cứ vấn đề gì, bạn tiến hành lắp đặt nguồn điện/ bình gas đến tủ. Chú ý khoảng cách an toàn để cắm điện, lắp gas dao động từ 20cm trở lên.

Bước 3: Cấp nước vào tủ

Để chuẩn bị cho việc nấu cơm thì bạn cần cấp nước vào tủ. Hãy chú ý chỉ cho lượng nước vừa đủ với số gạo cần nấu, tránh trường hợp cho quá nhiều nước, cơm nấu sẽ không ngon.

Chú ý đóng van nước cẩn thận khi đã cấp đủ nước cần thiết.

Nahaki  cung cấp tủ cơm công nghiệp uy tín, chất lượng

Như vậy, bạn đã biết đặc điểm nổi bật của tủ cơm công nghiệp trọng lượng 50kg. Sản phẩm có nhiều công năng sử dụng phù hợp cho nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,…

Công ty cổ phần thiết bị Inox Hưng Vượng

– Website: https://nahaki.com.vn/

– Hotline: 098.651.9922 (0246.6861.448)

– Văn Phòng Hà Nội : ov 4.4, Khu chức năng đô thị Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

– Nhà xưởng sản xuất: Khu Công Nghiệp  Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Bài viết cùng chuyên mục