Sun, 05 / 2016 2:45 pm | ngongan

Khi bạn quyết định du học tại Thụy Sĩ điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là mức chi phí du học cần phải trả ở đây, thường nhiều học sinh hay chọn những chuyên ngành có thực tập hưởng lương để làm giảm thiểu tối đa mức chi phí tiêu tốn trong quá […]

Khi bạn quyết định du học tại Thụy Sĩ điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là mức chi phí du học cần phải trả ở đây, thường nhiều học sinh hay chọn những chuyên ngành có thực tập hưởng lương để làm giảm thiểu tối đa mức chi phí tiêu tốn trong quá trình học tập của mình.

Hiện nay tại Thụy Sĩ bạn có thể theo học các ngành quản trị khách sạn, đây cũng là một trong những chuyên ngành có các chương trình thực tập hưởng lương với số tiền lên tới 50 triệu / tháng, hỗ trợ giảm thiểu gánh nặng kinh tế cực lớn cho du học sinh.

1.    Ưu điểm của ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ

Khi du học ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ đa phần du học sinh có một ưu điểm nổi bật nhất chính là môi trường học tập hoàn hảo, tại đây bạn có thể tiếp xúc với những nền giáo dục tiên tiến nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất cùng với những món đồ hàng hiệu thể hiện mức thu nhập cao ngất ngưởng của người dân.

Chính vì vậy nên khi du học tại Thụy Sĩ cũng được xem là môi trường giáo dục đắt đỏ, nhất là ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Thụy Sĩ còn được ví như  “hàng hiệu tri thức” cao cấp, là ngành nghề rất có tiềm năng tại đất nước này.

Tìm hiểu mức chi phí khi du học tại Thụy Sĩ

Đây cũng có thể xem là một môi trường hoàn hảo cho những bạn đam mê với chuyên ngành này có địa điểm phát huy sự nghiệp và tiến tới ước mơ của mình.

2.    Kinh phí bỏ ra và chất lượng nhận được

Khi quyết định du học tại Thụy Sĩ, du học sinh hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường học tập cũng như chất lượng giáo dục tương đồng với mức kinh phí bạn bỏ ra. Đa phần khi du học tại Thụy Sĩ ngành quản trị kinh doanh bạn còn được tham gia các chương trình thực tập hưởng lương với mức lương cao ngất ngưởng, lên tới 50 triệu một tháng, là một khoản chi phí không nhỏ trang trải cho kinh phí học tập của bạn.

Chưa kể việc tham gia các chương trình thực tập hưởng lương còn là cơ hội cho bạn đúc kết kinh nghiệm làm việc cũng như trau dồi thêm kỹ năng sống của bản thân, hỗ trợ bạn rất lớn trong việc phát triển sự nghiệp về sau này.

Tìm hiểu mức chi phí khi du học tại Thụy Sĩ

Việc học tập chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Thụy Sĩ còn là món trang sức tốt nhất trong mắt các nhà tuyển dụng khi đánh giá về bạn, sau khi tốt nghiệp sẽ mang tới cho bạn nhiều cơ hội làm việc trong những môi trường cao cấp.

3.    Môi trường giáo dục bậc cao

Khi du học Thụy Sĩ bạn có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường giáo dục tại đất nước này, ngành quản trị du lịch và kinh doanh tại đây được xem là một trong những môi trường giáo dục bậc cao được đánh giá trên thế giới, từ đẳng cấp giáo dục cũng hướng sinh viên tới sự sang trọng và đột phá, dịch vụ có chất lượng thượng hạng và có sự tận tâm tuyệt đối.

Chưa kể những tập đoàn giáo dục SEG tại Thụy Sĩ đều là những nơi đạt tiêu chuẩn lên tới 4, 5 sao, mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình học tập của mình.

Một trong những ưu điểm nữa khi du học tại Thụy Sĩ chính là chất lượng bằng cấp của bạn khi ra trường, bằng cấp tại đất nước này luôn được đánh giá cao, được tất cả các nước trên thế giới thừa nhận với trình độ giáo dục từ lý thuyết tới thực hành đều cực kỳ hoàn hảo.

Tìm hiểu mức chi phí khi du học tại Thụy Sĩ

Chưa kể khi học tập tại Thụy Sĩ, ngoài bằng cấp chính của chuyên ngành bạn đang theo học bạn còn có cơ hội nhận được thêm một tấm bằng do trường đại học Mỹ hoặc Anh cung cấp để bạn có thể xin việc trong thị trường quốc tế dễ dàng hơn.

Khi du học tại Thụy Sĩ bạn sẽ có cơ hội tham gia những diễn đàn tuyển dụng quốc tế, giúp bạn tiếp cận được với những tập đoàn và trung tâm giải trí, những ngân hàng hàng đầu thế giới, nâng cao cơ hội làm việc trong môi trường mà bạn ước mơ.

Hiện tại đa phần những khách sạn có tiếng tăm lớn thế giới hiện nay đều do những nhà quản lý tốt nghiệp ở Thụy Sĩ điều hành đấy nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục