Tue, 02 / 2017 6:52 am | ngongan

Theo chính sách giáo dục mới đây của Singapore bạn hoàn toàn có thể học đại học tại Singapore khi vừa hết lớp 10, chương trình học này sẽ được triển khai học tại Học viện Kaplan Singaporen và được nhận bằng cử nhân sau khi học xong khoảng 28 tháng. 1. Kaplan _ tổ […]

Theo chính sách giáo dục mới đây của Singapore bạn hoàn toàn có thể học đại học tại Singapore khi vừa hết lớp 10, chương trình học này sẽ được triển khai học tại Học viện Kaplan Singaporen và được nhận bằng cử nhân sau khi học xong khoảng 28 tháng.

1. Kaplan _ tổ chức giáo dục uy tín tại Singapore

Kaplan Singapore là một tổ chức giáo dục vô cùng uy tín tại đất nước này, tổ chức giáo dục này được thành lập vào năm 1989 và được đánh giá là tổ chức giáo dục vô cùng uy tín, chuyên cung cấp những chương trình giáo dục đầy chất lượng với dịch vụ tốt và trình độ giáo dục cao.

Tại Kaplan có khá nhiều khóa đào tạo khác nhau, việc học tập ở đây đều dành cho những học sinh đã hoàn thành chương trình giáo dục từ lớp 10 trở lên .

Tìm hiểu chương trình học đại học tại Singapore cho học sinh hết lớp 10

Đối với những sinh viên học bằng kép tại đây cũng không hề mất thêm các chi phí nào, chưa kể những ngành học ở đây còn vô cùng phù hợp với cả điều kiện tài chính cũng như năng lực của từng ứng viên, đảm bảo tiến trình học tập tốt nhất cho học sinh ở đất nước này.

2. Ưu điểm khi học tại Kaplan

Khi học tại Kaplan học sinh nhận được nhiều điều kiện học tập tốt nhất, từ chuyên ngành đào tạo vô cùng đa dạng với các chương trình đào tạo khác nhau, từ chứng chỉ cho tới cao đẳng rồi cử nhân và thạc sĩ đều có đầy đủ.

Ngoài ra du học sinh học tập tại đây đều được cung cấp nhiều kỹ năng cùng với những kiến thức cần thiết nhằm giúp học sinh có thể tìm được việc làm tốt nhất sau khi hoàn thành khóa học của mình.

Du học sinh học tập tại Kaplan  luôn được cung cấp điều kiện học tập tốt, môi trường giáo dục đào tạo cao cùng với đội ngũ giảng viên hùng hậu, có kiến thức chuyên môn cao.

Tìm hiểu chương trình học đại học tại Singapore cho học sinh hết lớp 10

Hệ thống cơ sở vật chất cùng cơ sở đào tạo tại Kaplan cũng được đánh giá vô cùng cao, được xem là ngôi trường đáng học của nhiều du học sinh thế giới khi lựa chọn học tập và làm việc tại Singapore sau này.

3. Sinh viên được trải nghiệm nhiều quốc gia khác nhau

Một trong những ưu điểm học tập hàng đầu cho những du học sinh học tập tại Kaplan là bạn có thể nhận được nhiều trải nghiệm mới với những môi trường học tập hoàn toàn khác nhau.

Tại ngôi trường này có những chương trinh chuyển tiếp học tập vô cùng linh hoạt, du học sinh học tập tại đây có nhiều cơ hội được chuyển tiếp học tập và trải nghiệm các môi trường học tập ở những quốc gia khác nhau.

Bạn có thể được trải nghiệm học với chương trình chuyển tiếp Thụy Sĩ dành riêng cho những du học sinh chuyên ngành du lịch – khách sạn.

Tìm hiểu chương trình học đại học tại Singapore cho học sinh hết lớp 10

Đối với những học viên đã học tại Kaplan Singapore từ 8 tháng trở lên còn được chuyển tiếp học năm cuối ở BHMS (Thụy Sĩ), chương trình học tại đây bạn sẽ được học trong khoảng thời gian là 1 năm với thời gian học lý thuyết kéo dài 6 tháng và thời gian học thực hành, thực tập có hưởng lương là 6 tháng, mức lương cũng tương đối cao có thể giúp học sinh trang trải được chi phí học tập cũng như sinh hoạt của mình trong quá trình học tập tại đất nước này.

Một ưu điểm không thể kể thiếu khi du học tại Singapore là bạn phải chi ra chi phí học tập vô cùng thấp, lúc này bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn, sau đó được nhận bằng cấp từ những trường đại học danh tiếng như Thụy Sĩ, Anh, Ai-len, Australia cấp.

Trường đại học Kaplan còn được xếp trong những trường tư thục được yêu thích nhất ở đất nước này.

 

Bài viết cùng chuyên mục