Tue, 04 / 2021 7:07 am | helios

Tuổi thọ pin không chỉ phụ thuộc vào thời gian máy hoạt động mà còn phụ thuộc vào cách bạn sử dụng điện thoại. Khi pin xuống cấp, hiệu suất trên điện thoại của bạn cũng sẽ bị giảm đi. Trong những trường hợp này, việc thay pin iPhone mới là điều cần thiết. Kiểm […]

Tuổi thọ pin không chỉ phụ thuộc vào thời gian máy hoạt động mà còn phụ thuộc vào cách bạn sử dụng điện thoại. Khi pin xuống cấp, hiệu suất trên điện thoại của bạn cũng sẽ bị giảm đi. Trong những trường hợp này, việc thay pin iPhone mới là điều cần thiết.

Kiểm tra xem khi nào cần làm mới pin iPhone?

Mở cài đặt trên iPhone của bạn.

Chọn vào Pin.

Nhấn vào Tình trạng pin.

Khi nhấp vào đây, bạn sẽ thấy Dung lượng tối đa. Nếu mức độ hiển thị càng thấp, tốc độ hoạt động trên điện thoại cũng sẽ trở nên chậm hơn. 

Hình 1 – Cách kiểm tra xem khi nào cần thay mới pin iPhone

Ngoài ra, nếu phần dưới trang hiển thị thông báo “Khả năng hiệu suất cao nhất” thì có nghĩa là iPhone của bạn đang chạy ở tốc độ tối đa và có thể bạn vẫn ổn. Nhưng nếu nó thông báo “Đã áp dụng quản lý hiệu suất” có nghĩa là điện thoại của bạn đã từng sập nguồn đột ngột do hết pin và phần mềm của Apple hiện đang điều chỉnh hiệu suất để ngăn điều đó xảy ra lần nữa.

Bạn có thể tắt tính tăng này để iPhone của mình chạy ở tốc độ cao nhất bằng cách nhấn vào “Vô hiệu hóa” ở cuối thông báo cảnh báo. Tuy nhiên, việc thay pin iPhone mới vẫn được khuyến khích để điện thoại của bạn có thể hoạt động một cách tốt nhất, đặc biệt là khi iPhone hiện thông báo “Tình trạng pin không xác định” hoặc “Tình trạng pin bị suy giảm”.

Những lợi ích khi làm mới pin iPhone của bạn

iPhone của bạn sẽ trở về hiệu suất 100%.

Thời lượng pin của bạn sẽ trở lại như lúc ban đầu.

iPhone của bạn sẽ hoạt động tốt hơn.

Các tác vụ chuyên sâu như quay hay chỉnh sửa video cũng như sử dụng GPS sẽ không làm hao tốn quá nhiều pin của bạn.

Và đặc biệt, việc thay pin cho iPhone có giá rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một chiếc iPhone mới.

Hình 2 – Khách hàng tin tưởng lựa chọn Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Những loại pin iPhone thường được sử dụng

Pin iPhone tháo máy: Đây là sản phẩm được tháo từ một máy chính hãng của Apple. Loại pin này chỉ mới trải qua một vài lần cắm sạc. Vậy nên rất nhiều khách hàng ưa chuộng thay thế loại pin này. Tuy nhiên chỉ nên thay pin iPhone tháo máy với những dòng sản xuất từ 2 đến 3 năm trở lại đây.

Pin Zin iPhone: Dòng pin này hay còn có tên gọi khác là pin iPhone bóc máy, pin iPhone chính hãng. Pin Zin được Apple đặt hàng sản xuất với số lượng rất hạn chế chỉ vừa đủ để lắp vào lượng iPhone được sản xuất ra. Các loại pin zin thường có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để khách hàng an tâm khi thay thế linh kiện loại này.

Pin linh kiện iPhone: Được chế tạo theo tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp với từng dòng máy riêng biệt. Một số dòng pin được cải tiến chức năng, nâng cấp dung lượng để phục vụ nhu cầu sử dụng điện thoại tốt hơn.

Pin lô iPhone: Đây là các loại pin linh kiện thay thế cho iPhone được sản xuất nhỏ lẻ, tự chế. Ưu điểm của loại pin này là giá thành rất rẻ, tuy nhiên chất lượng của nó cũng không ổn định.

Thay pin iPhone chính hãng uy tín ở đâu?

Việc có quá nhiều nơi sửa chữa với nhiều mức giá trên thị trường hiện nay cũng làm cho người dùng cảm thấy khó có thể lựa chọn được một địa chỉ uy tín với linh kiện đảm bảo chất lượng nhưng giá lại phù hợp.

Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển thương hiệu Bệnh Viện Điện Thoại 24h được đánh giá là trung tâm sửa chữa uy tín chất lượng hàng đầu ở TPHCM. Với nhiều ca sửa chữa từ đơn giản đến phức tạp đều được giải quyết gọn gàng bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu chuyên môn, trung tâm tự tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến nơi đây sửa chữa.

Hình 3 – Khách thay pin 24.000 đồng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Toàn bộ những linh kiện do Bệnh Viện Điện Thoại 24h cung cấp đều là linh kiện mới – hàng chính hãng 100%. Bạn có thể theo dõi trực tiếp toàn bộ quá trình thay màn hình mà không lo linh kiện bị tráo đổi hay đánh cắp như nhiều chỗ khác. 

Việc thay pin iPhone sẽ diễn ra nhanh chóng trong vòng 30 – 60 phút tùy vào dòng máy mà khách hàng đang sử dụng. Trong lúc chờ đợi, bạn có thể dùng tạm điện thoại từ trung tâm nếu có nhu cầu liên lạc với mọi người.

Hình 4 – Bệnh Viện Điện Thoại 24h hỗ trợ khách hàng sửa chữa.

Hiện tại, Bệnh Viện điện thoại/Laptop cũng đang có nhiều chương trình khuyến mãi như thay pin chỉ từ 24.000 đồng giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đặc biệt trong vòng 7 ngày sau khi sửa chữa nếu không hài lòng với dịch vụ bạn cũng sẽ được hoàn tiền 100%. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa ngày càng tăng cao, Bệnh Viện Điện Thoại 24h khai trương chi nhánh thứ 10 tại 260 đường 3 tháng 2, P.12, Q.10 vào lúc 8h đến 11h ngày 11/4. Đến với chương trình “khai trương như ý – sửa chữa miễn phí” khách hàng sẽ được thay pin với giá 0đ, sạc dự phòng giá chỉ 24.000đ, ưu đãi đến 36% chi phí sửa chữa. Đặc biệt, khách đến tham quan là có quà, số lượng quà tặng không giới hạn dán màn hình miễn phí, mũ bảo hiểm, đồng hồ treo tường… Mọi thắc mắc về chương trình khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 1900.0213 để biết thêm chi tiết.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục