Fri, 07 / 2014 3:07 am | helios

Chương trình du học Singapore 2014 + Bằng cấp quốc tế: Hệ thống giáo dục tại Singapore liên kết với các trường đối tác của Anh, Úc, Mỹ, … vì thế bằng cấp của bạn sẽ có giá trị tương đương như đang học ở các quốc gia này. Tùy thuộc vào chất lượng của […]

Chương trình du học Singapore 2014

+ Bằng cấp quốc tế: Hệ thống giáo dục tại Singapore liên kết với các trường đối tác của Anh, Úc, Mỹ, … vì thế bằng cấp của bạn sẽ có giá trị tương đương như đang học ở các quốc gia này. Tùy thuộc vào chất lượng của trường đối tác và chuyên môn theo học và sẽ lựa chọn đối tác phù hợp. ads: Xét tuyển hồ sơ trung cấp dược liên thông cao đẳng dược chính quycao đẳng y tế chính quy và cao đẳng điều dưỡng hà nội chính quy năm 2016

+ Nền giáo dục tiên tiến: Singapore đang là chi nhánh của nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới, với nền giáo dục có sự liên kết, kế thừa nền giáo dục của phương Tây, cộng thêm môi trường sống hiện đại và thuận tiện là lý do để Singapore xây dựng được thương hiệu giáo dục trên toàn thế giới.

 

 

 

+ Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị: Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị tại đây thuộc loại cao cấp và xếp hạng cao trên thế giới. Đảm bảo phục vụ sinh viên tốt nhất để đáp ứng yêu cầu học tập hiện nay.

+ Nền kinh tế ổn định: Nền kinh tế Singapore hiện tại đang đạt thế ổn định, là trung tâm tài chính thương mại của thế giới.

+ Chi phí học tập, văn hóa, cuộc sống: Môi trường sống lành mạnh, đất nước nói tiếng Anh, an ninh đảm bảo, chi phí theo học tại đây thấp hơn rất nhiều so với các nước phương Tây.

Ads: Địa chỉ mua mật ong nguyên chấtphấn hoa và cà phê đen Tây Nguyên chất lượng cao tại Hà Nội

Trường ICASTEC sự lựa chọn hàng đầu cho du học Singapore

Một trong số những trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại Singapore là Trường Cao đẳng Giáo dục & Đào tạo ICAS (ICASTEC). Trường là lựa chọn ưu tiên của các bạn sinh viên Việt Nam và sinh viên thế giới đối với những ai yêu thích chuyên ngành ẩm thực.

Chất lượng giảng dạy được đảm bảo với tỉ lệ giáo viên/sinh viên thấp(1/32). Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và luôn tận tâm với sinh viên. Chương trình giảng dạy luôn đổi mới và linh hoạt sao cho phù hợp với sự phát triển của nhà hàng khách sạn hiện nay.

Du học và thực tập Singapore chuyên ngành nhà hàng – khách sạn tại ACE (American Center for Education)

ACE được thành lập là cơ sở ủy quyền duy nhất tại Singapore, chuyên đào tạo về giáo dục đại học Mỹ thông qua sự hợp tác với trường Đại học công lập University of Wisconsin-River Falls (UWRF). Ngoài ra, ACE còn liên kết với các trường công lập uy tín khác tại Mỹ như University Wisconsin College (UWC), Metropolitan State University (MSU) và Normandale Community College…  ACE khẳng định sẽ giúp sinh vien có được vốn kiến thức đáp ứng được công việc trong tương lai 

Để biết thêm chi tiết về chương trình và nhận sự tư vấn hỗ trợ miễn phí cũng như chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho kì nhập học tháng 9/2014 và 1/2015, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0902.234.656 hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Liên hệ toàn quốc:

  • Học Viện Công Nghệ & Kinh Tế Toàn Cầu (GATE)
  • Tòa nhà Ladeco, 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: 0902.234.656
  • Email: [email protected]
Bài viết cùng chuyên mục