Thu, 03 / 2016 3:34 am | helios

Bạn đang có nhu cầu dùng đến kệ hay giá chữ X nhưng bạn băn khoăn không biết chọn loại giá chữ x nào cho phù hợp với địa điểm đặt nó, đồng thời giá cả và chất lượng của chúng cũng được bạn khá quan tâm đó. Hôm nay Công ty Apollonet chúng tôi […]

Bạn đang có nhu cầu dùng đến kệ hay giá chữ X nhưng bạn băn khoăn không biết chọn loại giá chữ x nào cho phù hợp với địa điểm đặt nó, đồng thời giá cả và chất lượng của chúng cũng được bạn khá quan tâm đó.

Hôm nay Công ty Apollonet chúng tôi sẽ đáp ứng các câu hỏi đó của bạn bằng cách đưa ra một số điểm yếu, điểm mạnh của các loại Standee chữ x dưới đây:

1. Thứ nhất: Là loại giá chữ x thông thường

Loại khung chữ x này kích thước tiêu chuẩn là 60x160cm or 80x180cm chất liệu để làm nên loại giá chữ X này bao gồm một tay đỡ bằng nhựa +  chân sắt sơn tĩnh điện màu đen kèm bao đựng.

+ Ưu điểm: giá thành rẻ hiệu quả cao vô cùng gọn gàng và cơ động.

+ Nhược điểm: Thời gian sử dụng ngắn hạn, chỉ nên sử dụng cho các buổi event ngắn hạn, không để được ở nơi có gió mạnh.s

2. Thứ hai là loại giá chữ x điều chỉnh được kích thước

Loại giá chữ x tăng đơ là một ưu việt trong bản thiết kế. Chất liệu của giá chữ x cũng là một phá cách trong nghiên cứu và thiết kế. Giá chữ X bao gồm tay nhựa có độ đàn hồi cao màu trắng + khung sắt sơn tĩnh điện màu xanh + kèm bao đựng.

+ Ưu điểm: Giá thành khá vừa với những người có thu nhập bình quân vừa và lớn, chúng có thể sử dụng rất là cơ động, lâu dài và điểm cộng lớn nhất đó là có thể tăng giảm kích thước.

+ Nhược điểm: không để được nơi có gió mạnh.

3. Thứ ba là loại khung giá chữ x cường lực

Loại giá x cường lực này chúng được thiết kế với hai kích thước phổ biến đó là 60x160cm và 80x180cm chất liệu tay nhựa màu đen, 4 cái mấu giữ ở 4 đầu banner đều bằng inox, chân đế của khung giá làm bằng sắt dày + sơn tĩnh điện màu ghi + kèm bao đựng chuyên dụng màu đen.

+ Ưu điểm: Loại chữ x này khá chắc chắn độ bền cao sử dụng lâu dài, trọng lượng nặng hơn hẳn hai loại giá chữ x trên, nặng khoảng 1,2 kg, khả năng cơ động cao.

+ Nhược điểm: Không điều chỉnh được kích thước

4. Thứ tư là loại giá chữ tăng đơ đa năng

Nó được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính năng vượt trội + khả năng thay đổi theo nhiều kích thước khác nhau đó là những loại kích thước như 60x160cm hay bạn không thích có thể là điều chỉnh lên 80x200cm rất tiện dụng khi thay đổi kích thước banner, chất liệu nhôm nhựa kèm bao đựng.

+ Ưu điểm: Banner được thay đổi theo nhiều kích thước tùy theo nhu cầu và môi trường. Độ bền cao sử dụng lâu dài, tiện cơ động, có thể để được ngoài trời.

+ Nhược điểm: loại giá chữ x điều chỉnh kích thước này giá thành cao hơn hẳn so với 3 loại trên.

Chúc các bạn thành công !!!

Bài viết cùng chuyên mục