Wed, 07 / 2014 8:27 am | helios

Du học Singapore là sự lựa chọn của đa số các bậc phụ huynh và học sinh bởi nền giáp dục Singapore đạt chuẩn quốc tế và có rất nhiều lợi thế. Xu hướng lựa chọn của người học hiện nay là các trường đại học tư thục và các trường liên kết quốc tế […]

Du học Singapore là sự lựa chọn của đa số các bậc phụ huynh và học sinh bởi nền giáp dục Singapore đạt chuẩn quốc tế và có rất nhiều lợi thế. Xu hướng lựa chọn của người học hiện nay là các trường đại học tư thục và các trường liên kết quốc tế tại Sing. Sự lựa chọn cho thấy mong muốn học tập với sự liên kết và chuyển giao kiến thức giữa du học sinh tại Sing và các nước phương tây, nơi có nền giáo dục hiện đại tương ứng với chuyên ngành sinh viên theo  học.

Tổ chức giáo dục uy tín, kiểm định chất lượng quốc tế

Học viện PSB Academy luôn được tổ chức Chính phủ và các tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục trên thế giới đề cao. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, học viện đã có được những thành tựu trong giáo dục, luôn nhận được sự ủng hộ từ phía các học sinh và phụ huynh.

Học viện PSB Academy và thành tích đạt được:

Chứng nhận EduTrust 4 năm. Đây là chứng nhận cao nhất do chính phủ Singapore cấp cho đơn vị giáo dục, về chất lượng giáo dục hàng đầu, sự ổn định và phúc lợi của du học sinh quốc tế. Theo khảo sát Giáo dục Jobscentral, Học viện PSB Academy được đánh giá là tổ chức giáo dục được ưa thích toàn diện hàng đầu tại Singapore. Bên cạnh đó Học viện PSB Academy được bình chọn trong nhóm 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore Giải thưởng bình chọn của đọc giả Asia one.

Bằng cấp của Học viện PSB Academy có giá trị quốc tế nhờ chương trình liên kết với các trường đại học uy tín và nổi tiếng về chất lượng giảng dạy trên thế giới. Sau khi hoàn thành chương trình học tại học viện sinh viên có thể yên tâm về bằng cấp và cơ hội nghề nghiệp bởi lẽ bằng cấp tại học viện rất được coi trọng và có uy tín trên thị trường lao động quốc tế.

Các chương trình đào tạo đạt chuẩn và đa dạng

Hàng năm Học viện PSB Academy xây dựng chương trình học toàn thời gian và bán thời gian cho hơn 10.000 sinh viên quốc tế. Những ngành nghề luôn dành được sự quan tâm của học sinh và phụ huynh trong thời gian gần đây: Các khóa học Tiếng Anh, kinh doanh và truyền thông, kinh tế và kế toán, các ngành khoa học tự nhiên…Các chương trình tại Học viện PSB Academy với đầy đủ văn bằng chứng chỉ các bằng cấp từ đại học tới sau đại học.

Du học Singapore bạn được tự do lựa chọn lộ trình, tùy thuộc và mục tiêu học tập và điều kiện kinh tế để chọn cho phù hợp. Tại PSB Academy, các chương trình hợp tác với các trường Đại học hàng đầu của Úc và Vương Quốc Anh cũng được đầu tư nhằm tạo cho sinh viên có thêm nhiều lựa chọn học tập.

Học tập tại Học viện PSB Academy  chương trình tiếng Anh được thiết kế từ khi bắt đầu đến nâng cao và đáp ứng cho cả việc nghiên cứu về sau. Sinh viên được thực hành giao tiếp và được trang bị các kỹ năng thành thạo. Du học sinh sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập tại đây bởi lẽ văn hóa đa dạng, nhiều thành phần và ngôn ngữ tiếng anh được sử dụng phổ biến thì bạn càng có nhiều cơ hội để hoàn thiện khả năng ngôn ngữ.

Môi trường học tập, cơ hội việc làm

Khi du học Singapore đến với Học viện PSB Academy – một trong những trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế về trang thiết bị học tập, du học sinh được học tập trong một khu học xá lành mạnh và hiện đại, bao gồm: thư viện lớn, các phòng học, các khu học tập ngoài trời rộng rãi, trung tâm sinh viên, các phòng máy tính, các cơ sở giải trí và thể thao, quán ăn tự phục vụ cho nhu cầu của sinh viên.

Các hoạt động ngoại khóa cũng phát triển mạnh, các câu lạc bộ, hội nhóm được thành lập và hoạt động sôi nổi tạo môi trường giao lưu văn hóa giữa các sinh viên đến từ các khu vực khác nhau. Trường còn có phòng tư vấn học tập để giải quyết các vấn đề thắc mắc của sinh viên trong quá trình sinh sống và học tập tại đây.

Kết quả thống kê về sinh viên Học viện PSB Academy sau khi tốt nghiệp khóa 2012:

94% sinh viên tốt nghiệp có việc làm.

75% sinh viên tìm việc thành công sau 6 tháng tốt nghiệp

Hơn 1/3 sinh viên được tăng lương và thăng tiếng

Gần 50% sinh viên được làm việc trong các tổ chức uy tín thế giới.

Để biết thêm chi tiết về chương trình và có cơ hội nhận học bổng cũng như tham gia chương trình hướng nghiệp, hãy đăng ký ngay Hotline: 0902.234.656 hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Liên hệ toàn quốc:

  • Học Viện Công Nghệ & Kinh Tế Toàn Cầu (GATE)
  • Tòa nhà Ladeco, 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: 0902.234.656
  • Email: [email protected]
Bài viết cùng chuyên mục