Mon, 06 / 2017 9:23 am | ngongan

Sinh viên khi chọn lựa du học nước ngoài thường không chỉ chọn trường học mà còn cần chọn thêm những thành phố có môi trường phù hợp với sở thích cũng như lối sống của bạn nữa đấy nhé. Dưới đây là những thành phố có môi trường phù hợp với du học sinh […]

Sinh viên khi chọn lựa du học nước ngoài thường không chỉ chọn trường học mà còn cần chọn thêm những thành phố có môi trường phù hợp với sở thích cũng như lối sống của bạn nữa đấy nhé.

Dưới đây là những thành phố có môi trường phù hợp với du học sinh Việt mà bạn nên tìm hiểu.

1. Du học tại Seoul, Hàn Quốc

Seoul là một trong những thành phố cực đáng sống và đáng du học mà nhiều du học sinh hướng tới, đây là thành phố nằm cạnh khu Gangman giàu có và nổi tiếng, chưa kể Seoul còn là thủ đô của Hàn Quốc được đông đảo mọi người biết tới.

Tại Seoul có rất nhiều các trường đại học danh tiếng, uy tín cùng với nhiều doanh nghiệp tuyển dụng thường xuyên mà bạn có thể tham gia học tập và ứng tuyển ở đây.

Những thành phố có môi trường phù hợp với du học sinh Việt phần 1

Ngoài ra Seoul còn là thành phố lọt vào trong top 10 thành phố có môi trường học tập tốt nhất dành cho sinh viên cũng như du học sinh nước ngoài khi học tập và làm việc tại đây.

Hầu hết những sinh viên tới du học tại Hàn Quốc đều tham gia làm thêm tại những cửa hàng McDonald, những cửa hàng này cũng hoạt động suốt 24 tiếng một ngày nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thời gian làm việc linh hoạt với thời gian học tập hơn.

2. Du học tại Toronto, Canada

Thành phố Toronto của Canada cũng là thành phố được nhiều du học sinh nắm tới, đây cũng là nơi có nhiều môi trường học tập cực tốt và ưu đãi dành cho du học sinh hiện nay.

Theo thống kê của các tạp chí lớn cũng cho thấy Toronto cũng là thành phố được nhiều người dân Canada lẫn du học sinh quốc tế mong muốn tới học đại học hơn bất cứ thành phố nào khác ở đất nước này.

Những thành phố có môi trường phù hợp với du học sinh Việt phần 1

Tại Toronto có hàng loạt những trường đại học nổi tiếng thu hút du học sinh như Đại học Yorl, đại học Ryerson hay đại học Toronto đều là những trường đại học danh tiếng mà du học sinh thế giới theo đuổi.

Học đại học tại thành phố Toronto cũng được đánh giá là top 10 những nơi du học đáng tới nhất hiện nay.

3. Du học tại Montreal, Canada

Du học tại Montreal cũng là điểm đến được nhiều du học sinh săn lùng và tin cậy, đây còn là thành phố được đánh giá là 2 trong 1 nổi tiếng thế giới.

Những thành phố có môi trường phù hợp với du học sinh Việt phần 1

Tại Montreal nổi tiếng nhất chính là sở hữu tới 19 dặm đường hầm ở dưới lòng đất, chưa kể nơi đây còn là điểm quy tụ của các rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm hoặc bar nổi tiếng.

Tại Montreal có số lượng sinh viên tới du học vô cùng đa dạng, môi trường học tập cũng rất tốt nên thu hút đông đảo du học sinh quốc tế.

4. Du học tại Tokyo, Nhật Bản

Nếu nói tới những địa điểm du học hàng đầu thế giới hiện nay chúng ta không thể kể thiếu được thủ đô của Nhật Bản là Tokyo, đây cũng là thành phố có dân số khổng lồ, lên tới 13 triệu dân và được đánh giá là thành phố đông dân nhất thế giới.

Những thành phố có môi trường phù hợp với du học sinh Việt phần 1

Hầu hết các du học sinh tại Tokyo tuy không đa dạng nhưng lại có triển vọng việc làm cực lớn.

Tokyo còn được đánh giá là nơi có môi trường học tập chất lượng, bậc cao và rèn luyện cho bạn tính nghiêm túc và cầu tiến cực tốt trong công việc.

5. Du học tại Boston, Mỹ

Những thành phố có môi trường phù hợp với du học sinh Việt phần 1

Thành phố Boston của Mỹ cũng được nằm trong danh sách những thành phố đáng học tập nhất trên thế giới hiện nay, bởi địa thế của thành phố này cực có lợi, nằm gần với hàng loạt các trường đại học danh tiếng thế giới như Viện công nghệ Massachusetts hay trường đại học Harvard nổi tiếng, chính vì điểm này đã khiến cho Boston đạt tới 100 điểm trong mục những nơi có triển vọng việc làm, đáng học tập cùng nhiều lợi ích khác thu hút du học sinh quốc tế.

 

Bài viết cùng chuyên mục