Thu, 08 / 2015 3:58 pm | ngongan

Ngoài vấn đề bằng cấp và môi trường sống thì tại Singapore cũng có rất nhiều cơ hội cũng như điều kiện tốt để bạn du học bậc học thạc sĩ được tốt nhất trong những môi trường du học khác hiện nay 1. Trường tốt _ học phí rẻ Học viện Kaplan Singapore trực […]

Ngoài vấn đề bằng cấp và môi trường sống thì tại Singapore cũng có rất nhiều cơ hội cũng như điều kiện tốt để bạn du học bậc học thạc sĩ được tốt nhất trong những môi trường du học khác hiện nay

1. Trường tốt _ học phí rẻ

Học viện Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc, tổ chức dẫn đầu về dịch vụ giáo dục với hơn một triệu sinh viên từ 500 khu học xá trên khắp thế giới. Kaplan Singapore hiện có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và được công nhận toàn diện về chất lượng giảng dạy cũng như các dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ cho sinh viên thông qua hàng loạt các giải thưởng và chứng nhận giá trị.
Hơn nữa ở Singapore còn có đội ngũ giáo viên ưu tú, có trình độ học vấn và kỹ năng sư phạm, tâm huyết và nhiệt tình. Trường còn thu hút đông đảo học sinh, sinh viên bởi khu học xá sạch đẹp, thoáng mát, các trang thiết bị hiện đại, tân tiến, phục vụ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Với những lợi thế trên, Kaplan Singapore đã thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến từ Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ và Việt Nam. 
Những điều kiện thuận lợi khi du học thạc sĩ tại singapore phần 2

2. Có nhiều chương trình học bổng giá trị

Kaplan đang có chương trình học bổng thạc sĩ dành cho các sinh viên có thành tích học tập tốt:
– Học bổng đầu vào dành cho sinh viên học thạc sĩ của Đại học Bedfordshire trị giá 2.000 SGD – khóa khai giảng tháng 12: Học bổng dành cho toàn bộ sinh viên đăng ký.
-Học bổng đầu vào dành cho khóa thạc sĩ của Đại học Northumbria trị giá 3.000 SGD – khóa khai giảng tháng 9:  tốt nghiệp đại học, được nhận vào chương trình thạc sĩ của Đại học Northumbria, điểm bình quân ít nhất 80% với IELTS 6.5 (không có kỹ năng dưới 6.0).
– Học bổng dành cho sinh viên đại học chuyển tiếp lên thạc sĩ.
Trường xét học bổng hai đợt vào tháng một và tháng 6. Mỗi đợt xét sẽ trao tặng ba suất học bổng như sau: một học bổng trị giá 10.000 SGD một đợt xét; một học bổng trị giá 7.500 SGD một đợt xét; một học bổng trị giá 5.000 SGD một đợt xét. Như vậy, tổng cộng có 6 suất học bổng được trao tặng.
Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm miễn hoàn toàn phí dịch vụ và phí xử lý hồ sơ; miễn phí chứng minh tài chính; hỗ trợ tìm nhà giá rẻ và đưa đón sân bay; hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Singapore.

Bài viết cùng chuyên mục