Thu, 08 / 2015 3:55 pm | ngongan

Trong xã hội hiện nay thì việc học lên thạc sĩ đã trở thành mục tiêu của rất nhiều người, tuy nhiên nhiều sinh viên cho rằng học thạc sĩ trong nước không tốt bằng học thạc sĩ ở các trường nước ngoài, và vì thế các bạn lên kế hoạch xuất ngoại cho bản […]

Trong xã hội hiện nay thì việc học lên thạc sĩ đã trở thành mục tiêu của rất nhiều người, tuy nhiên nhiều sinh viên cho rằng học thạc sĩ trong nước không tốt bằng học thạc sĩ ở các trường nước ngoài, và vì thế các bạn lên kế hoạch xuất ngoại cho bản thân. Nhưng kéo theo đó thì chi phí học thạc sĩ thường không rẻ, vậy bạn đã co bí quyết gì để giảm nhẹ chi phí học thạc sĩ cho bản thân ?

1.      Du học Singapore _ nhiều điều tiện lợi cho bạn

Với hệ thống giáo dục hàng đầu châu Á, hiện nay thì Singapore hiện là đất nước được nhiều bạn trẻ lựa chọn để du học, đặc biệt là các khóa học thạc sĩ. Hầu hết các trường của Singapore đều có chương trình đào tạo thạc sĩ, bao gồm các trường tư thục, công lập và các trường nước ngoài danh tiếng thế giới đặt tại Singapore.

Hơn nữa, thời gian học tại Singapore ngắn, chỉ khoảng một năm, bạn đã có trong tay tấm bằng của các trường đại học danh tiếng của Anh, Australia… Thủ tục hồ sơ nhập học tại đây cũng nhanh chóng, chỉ từ 3 đến 6 tuần là các bạn có thể sang trường nhập học. Một ưu điểm nữa khi học thạc sĩ tại Singapore là một số khoá học đòi hỏi phải có kinh nghiệm làm việc nhưng có những khoá học không đòi hỏi điều này. Các khoá cần kinh nghiệm thường là khoá thạc sĩ quản trị kinh doanh do các trường đại học ở Anh, Australia, Mỹ cấp bằng. Các chuyên ngành khác thường không đưa ra yêu cầu này.

Những điều kiện thuận lợi khi du học thạc sĩ tại Singapore

2.      Lợi thế về bằng cấp

Tại Singapore, bạn sẽ được học tập trong môi trường quốc tế và bằng cấp có giá trị không thua kém gì khi bạn chọn học ở các quốc gia như: Anh, Australia. Sau khi du học tại Singapore, sinh viên quay trở về Việt Nam đủ tự tin nộp hồ sơ, phỏng vấn và lựa chọn công việc phù hợp với bản thân. Tập đoàn giáo dục nổi tiếng của Mỹ – Kaplan có mặt ở 30 quốc gia với hơn 500 khu học xá trên toàn thế giới, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của hơn một triệu sinh viên mỗi năm. Kaplan đã được công nhận ở nhiều giải thưởng trong các hạng mục về chất lượng đào tạo cũng như chất lượng phục vụ cho sinh viên quốc tế.

 

Lợi thế khi theo học chương trình thạc sĩ tại Kaplan Singapore là sinh viên đồng thời có thể tốt nghiệp với văn bằng thạc sĩ của chính các trường đại học nổi tiếng tại Anh, Australia và Ai-len cấp trực tiếp và hoàn toàn không có sự khác biệt nào so với học ở các quốc gia này. Mặt khác, sinh viên còn tiết kiệm được gần 50% chi phí với thời gian học từ 12 đến 16 tháng (tùy ngành)

Bài viết cùng chuyên mục