Tue, 09 / 2014 2:03 pm | helios

Thông   thường mỗi khi bạn quyết định đi du học ở một nước nào đó, việc tìm hiểu nền văn hóa cũng như phong tục tập quán và các thói quen, kiến thức về đất nước đó là điều rất cần thiết, việc này giúp cho bạn co thể nhanh chóng hòa nhập với […]

Thông   thường mỗi khi bạn quyết định đi du học ở một nước nào đó, việc tìm hiểu nền văn hóa cũng như phong tục tập quán và các thói quen, kiến thức về đất nước đó là điều rất cần thiết, việc này giúp cho bạn co thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống và học tập tốt hơn cũng như giúp bạn co thêm nhiều mối quan hệ hơn trong quá trình học tập và làm việc.
Tại Singapore cũng vậy, với những bạn đã quyết định tới đây du học thì không thể không tìm hiểu về những văn hóa, thói quen hoặc cách sống của người dân đất nước này.


1. Singapore là thành phố đa văn hóa

ở thành phồ này cũng có điểm vô cùng thú vị, nơi đây chính là điểm giao nhau giữa nhiều luồng văn hóa đông và tây, hầu như non nửa dân số tại  Singapore chính là người nước ngoài. Chính vì vậy việc hòa nhập tại nơi này của sinh viên quốc tế vô cùng dễ dàng!
Singapore cũng một nơi vô cùng phù hợp dành cho những ai yêu thích với chuyện ăn uống. với nhiều nền văn hóa Malaysia, Trung Quốc, phương Tây, Ấn Độ và Âu-Á hòa trộn tạo ra nhiều loại ẩm thức khác nhau của mỗi nước. bạn có thể tìm tới  Khu người Hoa (Chinatown) và Khu Tiểu Ấn Độ (Little India) để ăn những món ăn ngon nhất với giá cả hợp lý nhất mà bạn có thể chi trả!
Bạn cần tìm hiểu văn hóa Singapore trước khi du học tại đây

2. Văn hóa Singapore

ở Singapore cũng nối tiếng với rất nhiều khu du lịch mà bạn có thể tới. bạn có thể tham quan các khu vực như  các đảo St John’s và Kusu gần Sentosa, ở nơi đây có sân chơi bên bờ biển nhiệt đới , bạn hoàn toàn có thể bơi lội hoặc thư giãn trên bãi biển đầy cát tại nơi này hay là đi dã ngoại ở bên ngoài thành phố.  Ngoài ra bạn cũng có thể tham quan các rừng cây với nhiều loại hình giải trí khác nhau từ đạp xe, bơi lội, tới leo núi và các môn thể thao dưới nước.

3. Nét độc đáo của Singapore 

Singapore có thể nói l%2
Bài viết cùng chuyên mục