Fri, 07 / 2014 2:42 am | helios

Sau đây là danh sách những ngành hot để bạn lưu tâm khi du học Singapore 1.    Ngành du lịch và quản trị khách sạn Các khoá học về du lịch khách sạn tại Singapore đều mang tính thực tế cao. Ngoài giờ lên lớp, sinh viên còn tham gia thực tập tại các khách […]

Sau đây là danh sách những ngành hot để bạn lưu tâm khi du học Singapore

1.    Ngành du lịch và quản trị khách sạn

Các khoá học về du lịch khách sạn tại Singapore đều mang tính thực tế cao. Ngoài giờ lên lớp, sinh viên còn tham gia thực tập tại các khách sạn 4-5*, hay tại các khu Resort từ 6 tháng mức lương thực tập của sinh viên là 800 – 1000 SGD. Bên cạnh đó, sinh viên được tới những thành phố du lịch tại các quốc gia lân cận: Makao, Hongkong, Bangkok, Bắc Kinh…

2.    Ngành công nghệ thông tin

Ngành CNTT là ngành mang tính ứng dụng thực tiễn, cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Đặc biệt khi theo học tại đây các bạn sẽ vừa học kiến thức về công nghệ thông tin và được bổ sung kiến thức kinh doanh để có thể áp dụng và phát huy tốt nhất kỹ thuật CNTT trong môi trường kinh doanh.

3.    Ngành kinh doanh

Sinh viên nắm vững những kiến thức cơ bản để phục vụ nhu cầu làm việc trong và ngoài nước.

Tại đây thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, các khoá huấn luyện, những buổi giao lưu với các thành viên của Hiệp hội Marketing Singapore tổ chức, giúp bạn xây dựng các mối quan hệ xã hội có lợi cho việc tìm việc làm sau này.

4.    Ngành truyền thông

Singapore nổi tiếng trên toàn thế giới về môi trường trong sạch nhất, dịch vụ chất lượng cao, con người thân thiện, cuộc sống văn minh… dù diện tích thì không đáng kể. Để có được điều này, ngoài khả năng phát triển vốn có của Singapore còn nhờ đến sự hỗ trợ đắc lực của ngành truyền thông.

Ngành truyền thông tại các trường đại học có các trang thiết bị hiện đại, môi trường thực hành tại các tổ chức uy tín tại nước này.

5.    Ngành thời trang

Singapore là nơi hội tụ tất cả các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, là nơi các cuộc thi, các show diễn thời trang quốc tế được tổ chức uy tín hàng năm.

Với môi trường học tập tại Singapore bạn sẽ có cơ hội tốt để phát huy khả năng sáng tạo về thời trang cũng như theo đuổi nghề nghiệp phát triển thương hiệu thời trang bởi phương pháp dạy thực tế và được thực hành cùng với các chuyên gia trong ngành.

6.    Ngành kỹ thuật

Singapore là một đất nước có ít tài nguyên thiên nhiên nên yếu tố nhân lực và chất xám mang tính quyết định đến sự phát triển của nền kinh tế. Con người trong quản lí, phát triển công nghệ và kỹ thuật, dịch vụ đã phát huy khả năng của mình. Singapore còn được coi là một trung tâm về công nghệ cao với các nhà máy chế tạo sản phẩm công nghệ, điện tử, y tế, dân dụng thương hiệu nước ngoài và Singapore.

7.    Ngành khoa học đời sống (Khoa học y sinh và Công nghệ sinh học)

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ làm việc tại các ngành: Y dược (chuẩn đoán bệnh, chế biến thuốc, vắc xin), Môi trường (xử lí môi trường, đánh giá mức độ độc hại của sản phẩm, xử lí chất thải…), Nông- lâm- ngư-nghiệp (giống, bệnh, chất lượng), Công nghiệp (lên men công nghiệp, vật liệu sinh học…)

Để biết thêm chi tiết về chương trình và nhận sự tư vấn hỗ trợ miễn phí cũng như chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho kì nhập học tháng 9/2014 và 1/2015, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0902.234.656 hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Liên hệ toàn quốc:

  • Học Viện Công Nghệ & Kinh Tế Toàn Cầu (GATE)
  • Tòa nhà Ladeco, 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: 0902.234.656
  • Email: [email protected]
Bài viết cùng chuyên mục