Fri, 06 / 2014 8:40 am | helios

Tất cả sinh viên có ý định du học tại Pháp đều cần chứng minh khả năng tiếng Pháp của bản thân để đảm bảo rằng bạn có thể theo học tại Pháp bằng ngôn ngữ này. PROCÉDURE CAMPUSFRANCE Trình độ tiếng Pháp là yếu tố quan trọng hàng đầu để đánh giá hồ sơ […]

Tất cả sinh viên có ý định du học tại Pháp đều cần chứng minh khả năng tiếng Pháp của bản thân để đảm bảo rằng bạn có thể theo học tại Pháp bằng ngôn ngữ này.

PROCÉDURE CAMPUSFRANCE

Trình độ tiếng Pháp là yếu tố quan trọng hàng đầu để đánh giá hồ sơ của thí sinh; dựa vào test trình độ có thể thấy khả năng học tập cũng như nỗ lực và động cơ của bạn khi đi du học tại Pháp.

Bài kiểm tra tiếng Pháp là bước quan trọng hàng đầu trước khi bạn muốn xây dựng một kế hoạch học tập xa hơn.

Bài TCF (Bài kiểm tra kiến thức tiếng Pháp) là bài kiểm tra đặc biệt dành riêng cho sinh viên muốn theo học tại nước này.

Có hai loại bài kiểm tra:

TCF-DAP: dành cho những người muốn theo học ở trình độ cử nhân năm thứ 1 hoặc năm thứ 2, năm thứ nhất của ngành Y (PACES) hoặc trường kiến trúc, ads. tuyển sinh văn bằng 2 nấu ăn, học văn bằng 2 thú y tại hà nội.

TCF-TP: dành cho những trường hợp còn lại

Một số trường hợp đặc biệt sẽ được miễn thi TCF có thể do kết quả minh chứng và thành tích đã có….

Lưu ý: ngay cả khi bạn đi học bằng tiếng Anh ở Pháp bạn cũng phải có chứng chỉ tiếng Pháp TCF. Và bạn nên có trình độ tiếng Pháp A2, đồng nghĩa với trình độ của một người bắt đầu sử dụng tiếng Pháp.

Nhận biết tầm quan trọng của ngôn ngữ trong việc đi du học, các bạn hãy thật cố gắng để cơ hội du học tại Pháp luôn rộng mở nhé.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình du học và có cơ hội nhận học bổng cũng như nhận tư vấn du học miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0902.234.656 hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Liên hệ toàn quốc:

  • Học Viện Công Nghệ & Kinh Tế Toàn Cầu (GATE)
  • Tòa nhà Ladeco, 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: 0902.234.656
  • Email: [email protected]
Bài viết cùng chuyên mục