Mon, 07 / 2014 7:39 am | helios

Sức chứa của ký túc xá của học viện MDIS Singapore là 1.700 sinh viên. Hoàn toàn an toàn và thoải mái. Ký túc xá của Học viện MDIS nằm trong khuôn viên khu Stirling Road được coi là khu ký túc xá lớn và hiện đại nhất do một trường đại học tư thục […]

Sức chứa của ký túc xá của học viện MDIS Singapore là 1.700 sinh viên. Hoàn toàn an toàn và thoải mái.

Ký túc xá của Học viện MDIS nằm trong khuôn viên khu Stirling Road được coi là khu ký túc xá lớn và hiện đại nhất do một trường đại học tư thục xây dựng. Ký túc xá này là một phần trong sự phát triển tổng thể của học viện nhằm mở rộng quy mô và nâng cấp trường học với mục tiêu 20.000 sinh viên trong và ngoài nuớc vào năm 2015.

Bộ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp, ông Lim Hng Kiang chia sẻ: “Với việc cung cấp các ký túc xá hiện đại ngay trong khuôn viên của Trường, MDIS đang tạo ra ngôi nhà thứ hai cho sinh viên quốc tế, tạo nên ngôi nhà chung của MDIS nói riêng và của toàn quốc gia Singapore nói chung”.

“Kí túc xá sẽ mang các sinh viên quốc tế của chúng tôi đến gần nhau hơn. Việc này cũng sẽ mang lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời sinh viên của các em”, Tổng thư ký MDIS, tiến sĩ R. Theyvendran nói thêm.

“Cha mẹ tôi và tôi đã đi tham quan các phòng ký túc xá rất đẹp. Họ có thể thấy rằng tôi sẽ đuợc thoải mái khi sống ở đây, vì vậy tôi đã chuyển đến đây”, Nguyễn Mai Hương –  sinh viên MDIS chia sẻ sau khi chuyển từ một khách sạn lớn đến ký túc xá.

Chi phí kí túc xá

Loại phòng

Đơn     Đôi (BL)        Đôi (BW)       Bốn (BL)       

Bốn (BW)

Chi phí hàng tháng

825 SGD        675 SGD        625 SGD        500 SGD       

450 SGD

Giá trên đã bao gôm 7 % SGD

BL: Phòng có ban công

BW: Phòng có cửa sổ hướng ra ngoài

Giờ làm việc của ký túc xá

Thứ Hai đến thứ Sáu: 8h00 đến 19h00 ( Thu ngân đến 17h00)

Thứ Bảy: 8h00 đến 13h00 ( Thu ngân đến 12h00)

Nghỉ vào Chủ Nhật và Ngày Lễ

Thông tin về đặt phòng

Sau khi sinh viên nhận được giấy nhập học, sinh viên sẽ được hướng dẫn để làm thủ tục đặt phòng.

Quản lý sinh viên quốc tế sẽ gửi một yêu cầu đặt phòng cùng với thông tin về thẻ sinh viên và ICA (thư chấp thuận visa)

Quản lý ký túc xá sẽ tư vấn về những phòng còn trống và phát form đăng kí cho sinh viện. Sinh viên phải đóng phí đăng kí trước bạ không hoàn lại là 53,5 SGD cho ký túc xá khi đăng kí đặt phòng.

Cuối cùng, quản lý ký túc xá sẽ gửi một email xác nhận tới sinh viên và một tháng tiền thuê phòng ký túc xá, lệ phí đón tại sân bay (nếu cần) trong vòng 2 tuần.

Những điều trên có thể xác nhận bằng điện thoại hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng ghi trong email xác nhận.

Lưu ý: Chỉ có sinh viên học tại trường MDIS mới có thể đặt phòng kí túc xá của MDIS.

Để biết thêm chi tiết về chương trình và có cơ hội nhận học bổng từ ĐH Sunderland cũng như tham gia chương trình hướng nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0902.234.656 hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Liên hệ toàn quốc:

  • Học Viện Công Nghệ & Kinh Tế Toàn Cầu (GATE)
  • Tòa nhà Ladeco, 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: 0902.234.656
Bài viết cùng chuyên mục