Sat, 03 / 2016 1:48 am | ngongan

Trong số những trường tuyển sinh du học hiện nay thì du học tại Canada cũng là sự lựa chọn được nhiều du học sinh ưu ái, nhất là với trình độ phát triển kinh tế cũng như giáo dục tại Canada đang ngày càng được đề cao và thu hút được đông đảo du […]

Trong số những trường tuyển sinh du học hiện nay thì du học tại Canada cũng là sự lựa chọn được nhiều du học sinh ưu ái, nhất là với trình độ phát triển kinh tế cũng như giáo dục tại Canada đang ngày càng được đề cao và thu hút được đông đảo du học sinh trên thế giới tham dự

1.    Chính sách phát triển giáo dục tại Canada

Một trong những tiêu chí đầu tiên hấp dẫn du học sinh tới học tập và làm việc tại Canada chính là chính sách phát triển giáo dục mà chính phủ nước này mới ban hành, trong đó, đặc biệt cho phép du học sinh sau khi xác thực visa du học thì có thể tham gia làm thêm, thậm chí sau khi tốt nghiệp bạn còn có cơ hội ở lại  Canada để làm việc thêm 3 năm trước khi về nước.

Ngoài ra những du học sinh tại Canada còn có cơ hội định cư tại đất nước này sau khi tốt nghiệp, chính điều này cũng là yếu tố quan trọng giúp thu hút lượng du học sinh đông đảo tham gia học tập và làm việc tại Canada ngày càng nhiều.

Hành trình khởi nghiệp cho học sinh du học tại Canada

Bên cạnh đó, nền giáo dục tại Canada cũng đang phát triển mạnh mẽ, nhiều trường học hiện nay càng chú trọng phát triển các trương trình học phải gắn liền với thực hành, tạo điều liện cho du học sinh có thể vừa học vừa làm, áp dụng và tích lũy kinh nghiệm học tập ngay trong đời sống, có cơ hội lớn để trải nghiệm nền công nghiệp và kinh tế, dịch vụ ngoài xã hội ngay từ khi còn ngôi trên giảng đường

2.    Cơ hội khởi nghiệp tại ĐH Simon Fraser, Canada

Đại học Simon Fraser (SFU) được xem là một ngôi trường dẫn đầu trong các chương trình đào tạo chuyên sâu vào thực tiễn tại Canada hiện nay.

Đối với du học sinh tham gia học tập tại đại học Simon Fraser ngoài việc học tập chính quy trên giảng đường bạn còn có cơ hội tham gia những khóa thực tập có hưởng lương do nhà trường tổ chức. Ngôi trường này cũng là trường tiên phong về những khóa thực tập hưởng lương tại đất nước này, giúp cho du học sinh có thể nâng cao trình độ làm việc thực tế lại hỗ trợ tiết kiệm được rất nhiều kinh phí, giải quyết vấn đề khó khăn về tài chính cho nhiều du học sinh.

Hành trình khởi nghiệp cho học sinh du học tại Canada

Trường đại học Simon Fraser còn là một ngôi trường được đánh giá là top đầu trong những trường đại học có tại Canada, là ngôi trường thu hút đông đảo học sinh và du học sinh tới từ khắp nơi trên thế giới.

Điểm nổi bật của trường đại học Simon Fraser là có chương trình giảng dạy sinh viên với chất lượng cao, điều kiện và cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo cung cấp đầy đủ cho quá trình học tập và làm việc, thực hành tại trường.

3.    Học tập tốt với nhiều chuyên ngành

Đối với những du học sinh học tập tại đại học Simon Fraser còn có cơ hội học tập cao, có thể lựa chọn nhiều chuyên ngành khác nhau với 8 khoa chính và có 100 môn riêng biệt, giúp cho sinh viên các chuyên ngành có thể kết hợp với những chuyên ngành khác, tạo nền tảng kiến thức đa dnagj cho sinh viên.

Một trong những điều lưu ý cho du học sinh khi học tập tại đại học Simon Fraser là ngôi trường có yêu cầu khá cao về trình độ ngoại ngữ, chính vì thế nên bắt buộc bạn phải có trình độ ngoại ngữ nhất định vì trường đều giảng dạy và học tập bằng tiếng anh là chủ yếu đấy nhé.

Hành trình khởi nghiệp cho học sinh du học tại Canada

Trường đại học Simon Fraser cũng là ngôi trường đào tạo nhiều bậc học, từ năm nhất đại học với học sinh tốt nghiệp trung học, đào tạo hệ đại học dự bị với những học sinh tốt nghiệp lớp 11 và đào tạo sự bị thạc sĩ kinh doanh với khóa MBA , sự bị kỹ sư, thạc sĩ khóa Engineering thu hút được đông đảo học sinh, ads. trường cao đẳng sư phạm hà nội tuyển sinh năm 2016.

Đối với những học sinh có thành tích học tập cao trường còn có chương trình học bổng trị giá tới 2.000 CAD cho sinh viên có điểm trung bình lớp 12 trên 8.0 và IELTS tương đương 5.5 trở lên cùng với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn khác

Bài viết cùng chuyên mục