Thu, 03 / 2017 7:24 am | ngongan

SIM là một trong những nơi đào tạo chung của nhiều trường đại học, là nơi đào tạo học tập cực tốt với những thiết bị học tập tân tiến hiện đại nhất, ngoài ra nơi này còn có hệ thống giáo dục bậc cao mang tầm cỡ quốc tế. Việc du học tại SIM […]

SIM là một trong những nơi đào tạo chung của nhiều trường đại học, là nơi đào tạo học tập cực tốt với những thiết bị học tập tân tiến hiện đại nhất, ngoài ra nơi này còn có hệ thống giáo dục bậc cao mang tầm cỡ quốc tế.

Việc du học tại SIM có thể giúp du học sinh tạo được bước đệm học tập tốt nhất cho bản thân trong môi trường giáo dục nước ngoài, mang lại cho bạn nhiều thành công vượt trội hơn.

1. Ngôi trường hàng đầu trong đào tạo kinh doanh

Nếu nhắc tới những trường đại học nước ngoài hàng đầu về đào tạo kinh doanh thì không thể không kể tới SIM, đây được xem là nơi tập hợp nhiều trường đại học hàng đầu với hệ thống giáo dục bậc nhất như Đại học RMIT và đại học London.

Du học tại SIM và những ưu đãi nổi bật dành cho du học sinh

Hầu hết trong hệ thống giáo dục của SIM đều là nhưng ngôi trường có thứ hạng cao trong các trường nổi tiếng toàn thế giới, là nơi đào tạo nổi bật về các lĩnh vực truyền thông, kinh doanh cũng như là ngôi trường nhận được nhiều giải thưởng lớn của thế giới.

Chính vì thế khi du học tại đây cũng mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm cực tốt, nâng cao trình độ và kinh nghiệm của bản thân , chưa kể với nền giáo dục tiên tiến bậc cao, du học sinh tại đây còn có cơ hội được tiếp nhận nền giáo dục hàng đầu, khai thác tối đa tiềm năng của bản thân và học được kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của bản thân trong tương lai về sau này.

2. Bạn biết gì về đại học SIM

Đại học SIM được đánh giá là môi trường giáo dục bậc cao trên thế giới hiện nay, ngôi trường này còn được xem là một trong những ngôi trường tốt nhất trên thế giới được xếp hạng thứ 16, trường đại học Birmingham chọn SIM là cơ sở ngoài nước Anh cung cấp chương trình đào tạo trong khu vực châu Á.

Chương trình giảng dạy ở SIM toàn bộ đều từ đại học Birmingham. Ngoài ra sinh viên du học kinh doanh quốc tế tại ngôi trường này còn không cần nộp chi phí.

Du học tại SIM và những ưu đãi nổi bật dành cho du học sinh

Ngôi trường này cũng là ngôi trường đại học công lập hàng đầu với mức học phí rẻ, chỉ khoảng 30-50% học phí so với học tại Mỹ trong khi chất lượng đồng nhất và có thể chuyển tiếp qua Đại học Buffalo tại Mỹ vào bất kỳ thời gian nào với tỷ lệ Visa 100%.

Bên cạnh đó hiện tại trường còn cung cấp 35 suất học bổng 100% học phí của SIM dành cho du học sinh có thành tích tốt nhất

Chính những ưu đãi nổi bật này mà SIM đã thu hút đông đảo số lượng du học sinh quốc tế chọn nơi đây làm môi trường học tập và phát triển lý tưởng cho mình.

3. Tăng cường trải nghiệm đời sống sinh viên tại SIM

Du học tại SIM và những ưu đãi nổi bật dành cho du học sinh

Du học tại SIM được đánh giá là môi trường học tập tốt, không chỉ cung cấp đầy đủ lượng kiến thức cần thiết cho du học sinh mà nơi đây còn đảm bảo cho mỗi học sinh đều có cơ hội tăng cường trải nghiệm đời sống với một môi trường đa văn hóa, đa quốc tịch.

SIM được đánh giá là một học viện tiêu biểu và lâu đời tại Singapore, là ngôi trường đào tạo đa ngành đa nghề nhưng lại có chất lượng đào tạo cao, liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu như  Đại học RMIT, Wollongong, London, Birmingham, Buffalo… khi học tập tại đây bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều sinh viên quốc tế, tăng cường vốn ngôn ngữ, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau và quan trọng hơn cả là đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm cực kỳ thú vị trong thời gian du học của mình

 

Bài viết cùng chuyên mục