Tue, 01 / 2018 2:44 pm | helios

Hiện nay du học tại chỗ đã trở thành xu hướng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn ngày nay. Trong số các chương trình học được ưa thích phải kể đến ngành quản trị kinh doanh. Vậy du học tại chỗ ngành quản trị kinh doanh ở đâu tốt? Du học tại chỗ chương […]

Hiện nay du học tại chỗ đã trở thành xu hướng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn ngày nay. Trong số các chương trình học được ưa thích phải kể đến ngành quản trị kinh doanh. Vậy du học tại chỗ ngành quản trị kinh doanh ở đâu tốt?

Du học tại chỗ chương trình quản trị kinh doanh của các trường đại học quốc tế tại Việt Nam đang là xu hướng của nhiều học sinh hiện nay. Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

Du học tại chỗ ngành quản trị kinh doanh ở đâu tốt?

Trở thành sinh viên trường đại học Lincoln của Mỹ ngay tại Việt Nam

Đại học Lincoln Mỹ là trường đại học uy tín có truyền thống đào tạo ngành quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế lớn của Mỹ cũng như trên thế giới. Chất lượng đào tạo của trường được kiểm định bởi Hội đồng Giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA).

Với kinh nghiệm đào tạo hơn 100 năm tại Mỹ và hơn 10 năm tại HUTECH. Đại học Lincoln đã trở thành điểm đến vô cùng hấp dẫn cho các học sinh, sinh viên theo học ngành kinh tế.

Các bạn sẽ có cơ hội học chương trình BBA của ĐH Lincoln – HUTECH có thời gian đào tạo 3,5 năm với mức học phí vô cùng hợp lý. Trong 2,5 năm đầu  sinh viên sẽ học 5 kỳ  tại HUTECH với mức học phí 25 triệu đồng/kỳ cho 2 kỳ đầu tiên, 30 triệu đồng/kỳ cho 3 kỳ tiếp theo. Riêng năm cuối, sinh viên tiếp tục học tại HUTECH với mức học phí 85 triệu đồng/kỳ . Hoặc nếu có nguyện vọng các bạn có thể chuyển tiếp sang học tại ĐH Lincoln (Mỹ) khi đã được trang bị kiến thức vững chắc và tiếng Anh thành thạo.

Du học tại chỗ ngành quản trị kinh doanh ở đâu tốt?

Học ngành quản trị kinh doanh tại ĐH Bolton của Anh

Bắt đầu từ năm 2005 trong khuôn khổ hợp tác quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Vương Quốc Anh. Đại học Bolton đã liên kết với Đại học Ngân hàng TP.HCM đã triển khai chương trình hợp tác đào tạo cử nhân quốc tế, chuyên ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh. Tất cả các môn học  sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với chương trình học được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm từ đại học Bolton, cùng các giảng viên nước ngoài và giảng viên đại học Ngân hàng từng tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Văn bằng do trường đại học Bolton cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam công nhận. 

Du học tại chỗ ngành quản trị kinh doanh ở đâu tốt?

Sinh viên tốt nghiệp chương trình quản trị kinh doanh tại ĐH Ngân Hàng, ngoài kiến thức chuyên môn. Bạn còn có ưu thế về tiếng Anh và kinh nghiệm quốc tế đa dạng thông qua các chương trình học ứng dụng thực tiễn. Điều này sẽ giúp cho sinh viên sau tốt nghiệp có thể thích ứng và thành công trong các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia.

 Đến nay, chương trình học này đã đạt được những thành công nhất định, đánh dấu với việc triển khai 15  khóa đào tạo cử nhân quốc tế chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Trong đó đã có 10  khóa đã tốt nghiệp, ra trường với nhiều sinh viên hiện đang công tác tại các tập đoàn nổi tiếng cả trong và ngoài nước như : Ernst and Young, Standard Chartered Bank, ACB, Bảo Việt…

Trên đây là hai địa chỉ du học tại chỗ ngành quản trị kinh doanh tốt tại Việt Nam cho các bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp các bạn chọn được chương trình học ưng ý. 

Bài viết cùng chuyên mục