Mon, 07 / 2014 7:32 am | helios

Học viện Phát triển quản lý Singapore  viết tắt là: MDIS được thành lập năm 1956. Đây là Học viện phi lợi nhuận có lịch sử lâu đời nhất tại Singapore. Học viện MDIS được biết đến là trường đào tạo có chất lượng với hệ thống môn học đa dạng, và mức học phí […]

Học viện Phát triển quản lý Singapore  viết tắt là: MDIS được thành lập năm 1956. Đây là Học viện phi lợi nhuận có lịch sử lâu đời nhất tại Singapore.

Học viện MDIS được biết đến là trường đào tạo có chất lượng với hệ thống môn học đa dạng, và mức học phí phù hợp với học viên. Cơ sở vật chất đảm bảo sinh viên có môi trường học tập tốt. Đặc biệt trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, các chương trình quản lý chất lượng.

(Hình ảnh Học viện MDIS Singapore)

Học viện MDIS thu hút một lương lớn sinh viên quốc tế. Tính đến nay, Học viện MDIS có khoảng 13.500 sinh viên theo học, trong đó sinh viên quốc tế đến từ 74 quốc gia là 4.500 sinh viên.

MDIS là học viện phi lợi nhuận, chính vì thế các chi phí được đầu tư cho việc học tập của sinh viên tốt hơn. Từ cơ sở vật chất đến chất lượng đội ngũ giáo viên và các chương trình hỗ trợ sinh viên, học bổng… Nguồn hỗ trợ sinh viên là người trực tiếp được hưởng lợi nên chất lượng học tập của sinh viên cũng được nâng cao.

Khu học xá MDIS với diện tích hơn 3 hec ta xanh sạch theo khẩu hiệu “Green MDIS” tạo ấn tượng mạnh với phụ huynh và học sinh, với khuôn viên này học sinh có điều kiện phát huy tinh thần học tập và có môi trường học tập lý tưởng. Ngoài ra học viện còn có hơn 60 phòng trang bị hiện đại và tiện nghi, các phòng hội trường, trung tâm chiếu phim. Các trung tâm thực hành đạt tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho từng khoa.

Trung tâm Tropical Breeze của khoa Quản trị du lịch khách sạn với hệ thống nhà hàng khách sạn và quầy bar phục phụ yêu cầu thực hành của sinh viên trong khoa.

Trung tâm Trung tâm Truyền hình, phát thanh (Media Hub) của ngành Truyền thông

Ngành Kỹ thuật chế tạo máy móc/Điện và điện tử với máy móc được trang bị hiện đại; hệ thống phòng cắt may và trưng bày sản phẩm của ngành Thời trang; hệ thống phòng lab hiện đại của ngành khoa học y sinh và dược phẩm; hệ thống phòng máy tính của khoa Công nghệ thông tin.

Trường đầu tư chất lượng hệ thống hiệu sách, căng tin, sân khấu ngoài trời, hội trường đa chức năng, phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ, sân cầu long, thư viện và hệ thống wifi bao phủ để sinh viên truy cập internet bất cứ đâu trong học viện.

Blackboard và công nghệ Video Streaming là công nghệ hỗ trợ trực tuyến là một giải pháp thông minh và hiện đại. Khu ký túc xá của học viện có 15 tầng, cung cấp chỗ ở cho 1.700 sinh viên. Ký túc xá mới của MDIS hỗ trợ với mức từ 10 – 20% cho sinh viên năm đầu tiên.

Giảng viên tại học viện MDIS có trình độ cao: du học Singapore các bạn có cơ hội được học các giảng viên có trình độ từ thạc sỹ trở lên, có kinh nghiệm thực tế và hiện đang làm việc ở các vị trí quản lý trong lĩnh vực họ giảng dạy.

Thành tích đạt được

Học viện MDIS là học viện đào tạo chương trình đại học và sau đại học lâu đời nhất Singapore.

Là Học viện đầu tiên nhận được chứng nhận Singapore Quality Class dành cho các tổ chức giáo dục tư (PEOs) vào tháng 7 năm 2013.

Nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm 2010

Đạt danh hiệu Giải thưởng Vàng Digest Trusted Brands 2011 do người đọc khắp châu Á bình chọn.

Giải thưởng Green Mark Gold Plus cho ký túc xá lớn nhất của học viện tư thục.

Hiện nay, học viện MDIS đang liên kết với các trường đại học danh tiếng của Úc, Anh, Pháp, Mỹ với nhiều ngành nghề tương ứng với ngành nghề giảng dạy trong trường nhằm mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho người học. Điều này giúp sinh viên học tập tại Singapore, một nước gần gũi trong khu vực và hội tụ nhiều ưu việt về kinh tế, văn hóa, kỷ cương, luật pháp, giáo dục… với chi phí hợp lý đồng thời nhận được các kiến thức và bằng cấp quốc tế.

Các hoạt động ngoại khóa, các chương trình đào tạo kỹ năng ngắn hạn, các buổi nói chuyện chuyên đề với các chuyên gia… giúp sinh viên có những kỹ năng mềm bổ sung và hoàn thiện bản thân trước khi bước vào công việc thực tế. Trường cũng thường xuyên dành những suất học bổng hấp dẫn để sinh viên hoàn thành ước mơ du học.

Chất lượng của học viện có thể thấy qua sự trường thành và thành đạt của các lớp sinh viên Học viện MDIS.

Phụ huynh học sinh Việt Nam có thể yên tâm về chất lượng học tập, môi trường sống và cơ hội việc làm của du học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường, bởi lẽ thực tế đã chứng minh điều đó.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, có cơ hội nhận học bổng từ ĐH Sunderland cũng như muốn tìm hiểu định hướng nghề nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0902.234.656 hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Liên hệ toàn quốc:

  • Học Viện Công Nghệ & Kinh Tế Toàn Cầu (GATE)
  • Tòa nhà Ladeco, 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: 0902.234.656
Bài viết cùng chuyên mục