Fri, 07 / 2014 2:32 am | helios

Hiện nay số bạn chọn Singapore là nơi học tập chuyên ngành du lịch – khách sạn. Hẳn là phải có lý do nào đó để các bạn yêu thích du học tại đảo quốc sư tử. Ngoài sự tương đồng văn hóa, khi du học Singapore các bạn sẽ có nhiều ưu đãi.   […]

Hiện nay số bạn chọn Singapore là nơi học tập chuyên ngành du lịch – khách sạn. Hẳn là phải có lý do nào đó để các bạn yêu thích du học tại đảo quốc sư tử. Ngoài sự tương đồng văn hóa, khi du học Singapore các bạn sẽ có nhiều ưu đãi.

 

(Hình ảnh minh họa)

Tại sao Singapore thành công với ngành du lịch, khách sạn?

Singapore – đất nước có diện tích 700 km2 trong hơn 10 năm qua quốc gia này luôn thuộc top 10 thành phố để tổ chức hội thảo quốc tế, hội nghị tốt nhất trên thế giới và được mệnh danh là điểm đến hạng nhất hoặc bạn có thể nghe tới tên gọi: “thành phố sống động hàng đầu thế giới” thì cũng chính là để chỉ quốc gia này.

Kinh tế Singapore lấy Du lịch làm ngành kinh tế mũi nhọn và nó giúp Singapore thu lợi nhuận khổng lồ hàng năm. Tính từ năm 2012 doanh thu từ dịch vụ du lịch khách sạn là 19 tỷ đô la Sing, năm 2013 đã tăng lên 23,3 tỷ đô la Sing vào.

Du lịch Singapore phát triển mạnh do đâu?

Câu trả lời nằm trong năm yếu tố quyết định sau:

Attractions (thắng cảnh),

Accessibility (phương tiện giao thông)

Amenities (cơ sở tiện nghi),

Ancillary services (dịch vụ hỗ trợ)

Adjustment (điều chỉnh).

Thực tế đã minh chứng Singapore thành công trong lĩnh vực du lịch, khách sạn nên theo học tại một quốc gia như vậy là sự lựa chọn thông minh.

Để lựa chọn trường lớp, học phí và chuyên ngành phù hợp, hệ thống đào tạo cung cấp một danh sách các trường được cấp EDUTRUST chuyên đào tạo ngành du lịch, khách sạn như Trường quản lý Du lịch Khách sạn SHRM, Học viện quản lý Du lịch TMIS, Học viện MDIS, Đại học James Cook hay trường Học viện EASB, Học viện NIM…

Các bạn nhận được gì?

  • Hiểu biết chuyên sâu về ngành du lịch và dịch vụ, về sự phát triển, cơ hội và thách thức của ngành. Hiểu về vai trò và các yếu tố quan trọng trong ngành dịch vụ và hệ thống du lịch.
  • Định rõ phân khúc thị trường du lịch chính là tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách du lịch trong phân khúc đó.
  • Bạn có thể giải thích chức năng hoạt động chính của các tổ chức, phòng ban trong ngành du lịch và dịch vụ.
  • Biết được tổng quan nguyên lý Marketing và các áp dụng quản trị kinh doanh cơ bản vào trong ngành nghề này. Đương nhiên sự phát triển du lịch không thể tránh khỏi yếu tố địa hình và điều kiện ở từng khu vực khác nhau.
  • Những môn học luôn chú trọng và kết hợp giữa lý thuyết và thực hành khiến các bạn sinh viên không bao giờ nhàm chán.
  • Trong quá trình học được thực tập hưởng lương tại các khách sạn nổi tiếng với 4 sao, năm sao và thu được không chỉ kinh nghiệm và còn có thêm thu nhập.

Việt Nam những năm gần đây đã đầu tư hơn cho ngành Du lịch – Khách sạn khi thấy rõ những lợi ích mà ngành này mang lại cho nền kinh tế. Vì thế, ngành Du Lịch – Khách sạn tại Việt Nam đang cần nguồn nhân lực có trình độ và thực sự đóng góp để ngành du lịch nước nhà phát triển, khai thác tối đa thế mạnh và tiềm năng vốn có. Du học Singapore chuyên ngành du lịch, khách sạn các bạn chắc chắn sẽ có cơ sở và nền tảng tốt để cống hiến cho ngành du lịch của quê hương.

Để biết thêm chi tiết về chương trình và nhận sự tư vấn hỗ trợ miễn phí cũng như chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho kì nhập học tháng 9/2014 và 1/2015, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0902.234.656 hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Liên hệ toàn quốc:

  • Học Viện Công Nghệ & Kinh Tế Toàn Cầu (GATE)
  • Tòa nhà Ladeco, 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: 0902.234.656
  • Email: [email protected]
Bài viết cùng chuyên mục