Fri, 05 / 2016 2:37 pm | ngongan

Trong năm 2017 tới đây, đối với những du học sinh du học tại Australia sẽ có cơ hội nhận được học bổng Endeavour cực cao, đây cũng là một trong những suất học bổng giá trị lớn do chính cơ quan giáo dục quốc tế Australia cung cấp. 1.    Nguồn gốc của học bổng […]

Trong năm 2017 tới đây, đối với những du học sinh du học tại Australia sẽ có cơ hội nhận được học bổng Endeavour cực cao, đây cũng là một trong những suất học bổng giá trị lớn do chính cơ quan giáo dục quốc tế Australia cung cấp.

1.    Nguồn gốc của học bổng Endeavour

Học bổng Endeavour là một trong những chương trình học bổng giá trị cho chính phủ Australia cung cấp cho du học sinh quốc tế, để đạt được xuất học bổng Endeavour du học sinh chỉ cần cố gắng học tập thật tốt, kết quả nhận học bổng được xét duyệt trên kết quả học tập của học sinh và được đánh giá công khai công bằng.

Vì học bổng phân phát dựa trên thành tích học tập của học sinh nên cơ hội nhận học bổng đều được san đều cho cả du học sinh lẫn những sinh viên tại Canada, tạo nhiều điều kiện học tập cũng như phát triển chuyên môn tại đất nước này, mang tới nhiều cơ hội nghiên cứu học thuật cho du học sinh.

Cơ hội nhận học bổng Endeavour khi du học tại Australia năm 2017

2.    Tạo nhiều cơ hội cho du học sinh

Nếu như bạn có thể nhận được học bổng Endeavour  du học sinh không chỉ có chi phí trang trải cho tài chính của bản thân trong thời gian du học mà còn nhận được nhiều cơ hội học tập, làm việc nghiên cứu cực cao.

Suất học bổng Endeavour  có thể cung cấp cho những sinh viên học tập tại Australia được học tập, phát triển chuyên môn và nghiên cứu tại môi trường giáo dục nước ngoài cao hơn.

3.    Trị giá của học bổng

Riêng đối với những du học sinh cùng sinh viên tham dự các trương trình bậc sau đại học nếu như nhận được học bổng Endeavour  có thể nhận được số tiền giá trị cực cao, trong đó đối với những du học sinh tham dự khóa học đào tạo thạc sĩ có thể nhận được suất học bổng có giá trị tới 140.500 đô la Australia.

Đối với những du học sinh học tập chương trình đào tạo tiến sĩ có thể nhận học bổng có số tiền là 272.500 đô la Australia.

Cơ hội nhận học bổng Endeavour khi du học tại Australia năm 2017

Giá trị của học bổng thông đã được cân nhắc theo mức học phí cũng như mức chi phí tiêu tốn trong thời gian học tập của bạn, bao gồm bậc học thạc nghĩ nghiên cứu mất 2 năm và bậc học tiến sĩ nghiên cứu mất 4 năm.

4.    Điều kiện nhận học bổng

 Để nhận được suất học bổng Endeavour du học sinh phải là sinh viên đang theo học các chương trình đào tạo sau đại học với bậc thạc sĩ và bậc tiến sĩ, ngoài thành tích học tập tốt, đáp ứng đủ điều kiện xét duyệt học bổng du học sinh cũng cần có trình độ ngoại ngữ tốt, IELTS tối thiểu phải là 6.5 hoặc các chứng chỉ khác tương đương.

Ngoài ra học bổng Endeavour còn có nhiều ưu đãi cho những du học sinh tham gia các khóa dạy đào tạo nghề hoặc những sinh viên tham gia học cao đẳng hay cao đẳng nâng cao ở đất nước này, chỉ cần bạn đáp ứng được thời gian học tập tại Australia trên 2 năm và có trình độ IELTS ở mức 6.5 hay có những chứng chỉ ngoại ngữ khác có giá trị tương đương là được.

Đối với những du học sinh không phải được đào tạo bậc sau đại học thì suất học bổng Endeavour sẽ có giá trị lên đến 131.000 đô la Australia

Cơ hội nhận học bổng Endeavour khi du học tại Australia năm 2017

5.    Học bổng Endeavour nghiên cứu ngắn hạn

Ngoài những suất học bổng nghiên cứu dài hạn cho du học sinh, những du học sinh tham gia các chương trình nghiên cứu ngắn hạn cũng có cơ hội nhận được xuất học bổng này, bao gồm du học sinh nghiên cứu các đề tài Tiến Sĩ hay Thạc Sỹ đang thực hiện tại Việt Nam hay những du học sinh tham gia nghiên cứu sau tiến sĩ cũng đều có cơ hội nhận được suất học bổng này.

Chỉ cần bạn đáp ứng thời gian nghiên cứu học tập từ 4 tới 6 tháng tại Australia, trình độ IELTS phải đáp ứng đạt 6.5 hoặc có chứng chỉ tương đương được đơn vị tiếp nhận ở Australia tiếp nhận là bạn sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng lên tới 24.500 đô la Australia.

Ngoài ra còn có học bổng cho các nhà quản lý tham gia những chương trình phát triển chuyên môn trong thời gian từ 1 tới 4 tuần, đáp ứng đủ điều kiện IELTS 6.5 sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên đến 18.500 đô la Australia

 Đây cũng là suất học bổng giá trị dành cho mọi ngành nghề, không hề hạn chế độ tuổi, có thể nộp hồ sơ trưc tuyến. Thời gian xát học bổng chỉ đến hết ngày 30/6/2016 thôi nhé.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục