Wed, 12 / 2015 3:02 pm | ngongan

Trường Aachen được xem là ngôi trường đào tạo về kỹ thuật đứng đầu tại Đức, ngôi trường này cũng lọt trường đại học đào tạo về kỹ thuật tốt nhất thế giới, là ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên kỹ thuật hiện nay. 1. Vị trí địa lý Aachen là ngôi trường […]

Trường Aachen được xem là ngôi trường đào tạo về kỹ thuật đứng đầu tại Đức, ngôi trường này cũng lọt trường đại học đào tạo về kỹ thuật tốt nhất thế giới, là ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên kỹ thuật hiện nay.

1. Vị trí địa lý

Aachen là ngôi trường nằm trên điểm giao của khu tam giác Ðức-Bỉ-Hà Lan, vì điều này nên việc du lịch từ ngôi trường này đến những nước láng giềng cực kỳ thuận tiện, trường đại học kỹ thuận Aachen là ngôi trường hạng nhất về đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp và sát với thực tế, nhất là trong ngành điện mà ngành cơ khí.

Chất lượng giáo dục tại trường cũng cực kỳ tốt,sinh viên có nhiều cơ hội nghiên cứu khoa học với chi phí hấp dẫn dành cho du học sinh

Cơ hội du học cực hay tại Aachen _ Đức

Chưa kể tới ngôi trường còn tọa lạc trên một thành phố có bề dày lịch sử, có nhiều địa điểm du lịch tham quan,sinh viên tại đây cũng có cuộc sống cực kỳ vui vẻ thoải mái, chi phí vừa phải, địa điểm vui chơi ăn uống nhiều, thậm chí bạn có thể lên xe buýt và sang Hà Lan mua cá chỉ mất 20 phút hoặc mua sắm tại một cửa hàng rượu của Bỉ.

2. Là địa điểm du lịch lý tưởng

Khi bạn đến Aachen có rất nhiều khu du lịch lý tưởng tại đây mà bạn có thể tham quan, bao gồm nhà thờ chính tòa là thắng cảnh hàng đầu của thành phố này, không chỉ là một di tích lịch sử mà còn là đài tưởng niệm và nơi an nghỉ của Hoàng đế Charlemagne.

Cơ hội du học cực hay tại Aachen _ Đức

Bên cạnh đó cuối tuần bạn có thể la cà với bạn bè trong các quán cà phê độc đáo và đẹp mắt tại đây, đi bơi tại hồ  Elisabethalle có lịch sử lâu đời với những trang trí đẹp mắt hoặc bạn có thể đi dạo quanh núi Lousberg nhỏ.

3. Đặc điểm thời tiết

Tại thành phố này có lượng mưa khá nhiều, là nơi thân thiện với người nước ngoài. Người dân ở đây cực kỳ thân thiện, cởi mở và dễ tính. Rất nhiều người ở đây có thể nói tiếng anh như người bán hàng, người phục vụ.


Bài viết cùng chuyên mục