Mon, 04 / 2018 4:08 am | helios

Học Ielts đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay để có thể trở thành một công dân toàn cầu. Tuy nhiên, học ở đâu để tiết kiệm thời gian là một câu hỏi không dễ trả lời bởi các trung tâm Anh ngữ đang mọc lên nhan nhản với rất nhiều lời mời […]

Học Ielts đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay để có thể trở thành một công dân toàn cầu. Tuy nhiên, học ở đâu để tiết kiệm thời gian là một câu hỏi không dễ trả lời bởi các trung tâm Anh ngữ đang mọc lên nhan nhản với rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn. Luyện thi Ielts tại Philippines là một trong những lựa chọn được nhiều bạn trẻ đánh giá cao bởi hiệu quả mà nó mang lại. Với khoảng thời gian không dài (khoảng 8-12 tuần), cùng sự nỗ lực của bản thân, rất nhiều bạn đã có được điểm số mơ ước để đủ điều kiện ra nước ngoài định cư cùng người thân hay làm việc ở một công ty lớn với mức lương cao. Dưới đây là 5 lý do bạn nên luyện thi Ielts tại Philippines:

1. Trường học uy tín và có chất lượng cao

Ở Philippines, các trung tâm, trường học đào tạo Anh ngữ đều có giáo trình hết sức bài bản cùng với giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. IDEA Cebu là một trong số đó, ngôi trường có vốn đầu tư 100% Nhật Bản, các chương trình giảng dạy theo khung chuẩn của châu Âu, cơ sở vật chất hiện đại, lớp học 1:1, học nhóm và học tự chọn,…Bạn sẽ được luyện thi mà quên đi áp lực căng thẳng, giúp cho việc học đạt hiệu quả cao nhất.

2. Giúp bạn có cái nhìn nghiêm túc về việc học tiếng Anh

Điểm yếu mà nhiều học sinh Việt Nam mắc phải khi học ngoại ngữ đó là hay bỏ học giữa chừng. Hôm nay bạn đưa ra quyết tâm cao độ là phải học ngoại ngữ, nhất định sẽ chăm chỉ, mình sẽ thành công. Tuy nhiên, chỉ được vài ngày, bạn bắt đầu cảm thấy chán nản, bạn không thể bỏ qua sự cám dỗ của phim ảnh, mạng xã hội,..và cuối cùng là bỏ cuộc. Tuy nhiên, nếu phải bỏ ra một số tiền và đến Philippines để luyện thi, bạn chắc chắn sẽ đưa mình vào khuôn khổ. Với lịch học kéo dài mỗi ngày 10-12 tiếng, nhiều bạn cảm thấy stress, tuy nhiên, các bạn học viên đã từng học ở Philippines chia sẻ rằng “Mất khoảng 1-2 tuần đầu áp lực và không quen, sau đó các bạn đã bắt kịp lịch trình học và cảm thấy rất hứng thú vì được nói tiếng Anh cả ngày”. Khi học tại Philippines, bạn sẽ không cho phép bản thân bỏ cuộc vì sẽ lãng phí rất nhiều tiền bạc, điều quan trọng hơn, bạn sẽ có cảm giác mình là người thua cuộc, tại sao người khác làm được, bạn lại không làm được?

3. Có khoảng thời gian thư giãn sau giờ học

Dù lịch học có phần căng thẳng nhưng nếu đến một “thiên đường du lịch biển đảo” như Philippines thì hẳn bạn sẽ có khoảng thời gian khá thoải mái sau giờ học. Để vượt qua được những áp lực học tập, bạn có thể đắm mình trong khung cảnh biển, hít thở không khí trong lành và tham gia một vài hoạt động giải trí ở địa phương. Philippines là một quốc đảo du lịch nên ai cũng có thể nói tiếng Anh. Bài thi Ielts đòi hỏi thí sinh phải hoàn thành các phần thi viết luận, nghe hội thoại, đọc hiểu văn bản, nói tiếng Anh theo chủ đề nên việc tiếp xúc với môi trường tiếng Anh du lịch và giao tiếp xã hội đa văn hóa ở Philippines sẽ giúp bạn hoàn thành bài thi Ielts một cách hoàn hảo nhất.

4. Sống trong môi trường đa văn hóa

Nếu như nói việc sống trong một môi trường có nhiều nền văn hóa khác nhau là một trở ngại khi học tập thì đây cũng chính là điều có ích cho các bạn học ngoại ngữ. Ở Philippines luôn có rất nhiều du học sinh đến từ các nước khác nhau để học tiếng Anh như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, đừng ngần ngại hay sợ mình nói sai, hãy mở lòng và tự tin dù bạn nói chưa thực sự tốt. Việc giao tiếp một cách tự tin, trôi chảy rất có ích cho bài thi nói trong kỳ thi Ielts.

5. Chi phí học tập tiết kiệm

Với mức chi phí du học chỉ bằng ½ so với việc đến các nước phương Tây, Philippines là một điểm du học giá rẻ dành cho các bạn học viên muốn tiết kiệm chi phí. Ở các nước phương Tây, bên cạnh tiền học phí, du học sinh còn phải trả một khoản chi phí ăn ở riêng biệt. Còn đến Philippines, mức chi phí mà Newvision đưa ra chỉ từ 990$/tháng đã bao gồm tiền học phí, ăn ở, thuê người dọn dẹp, phí giặt đồ. Ngoài ra, mức chi tiêu ở Philippines cũng tương đương như ở Việt Nam nên bạn không phải lo chuẩn bị một số tiền lớn như khi đến các nước phương Tây.

Nhờ những ưu điểm trên đây, Philippines đã trở thành một cường quốc về đào tạo ngoại ngữ cho nhiều nước khu vực châu Á. Ngay cả những nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản cũng thường xuyên gửi du học sinh đến đây để học tiếng Anh. Nếu bạn đang cân nhắc không biết mình nên đến đâu để luyện thi Ielts, hãy đến Philippines nhé! Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0904599908 hoặc 01689908048 tất cả các ngày trong tuần kể cả nghỉ lễ để được tư vấn chi tiết nhất.                                                                                                                                         

Bài viết cùng chuyên mục