Tư vấn du học Úc

June 3, 2014 7:41 am

Tu van du hoc Uc – Du học đang trở thành hướng đi mới của học sinh, sinh viên hiện nay trong việc định hướng nghề nghiệp. Trong đó du học Úc là một trong những địa điểm du học mà nhiều học sinh quan tâm. Với những ưu thế nổi bật, Úc đang trở thành xu thế lựa chọn hàng đầu của giới trẻ Việt Nam. Việc tư vấn du học Úc cũng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến vấn đề này.

tư vấ du học úc

Rất nhiều sinh viên lựa chọn du học Úc trong việc định hướng nghề nghiệp của mình

Tại sao nên chọn du học Úc?

– Với một hệ thống chất lượng giáo dục hiện đại từ đại học, cao đẳng cho đến trung học. Khi ra trường, sinh viên sẽ được nhận những bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

– Hệ thống giáo dục ở Úc cũng tương đương như với chất lượng giáo dục của Anh, Mỹ nhưng chi phí học tập ở đây chỉ bằng 2/3 so với Anh và bằng ½ của Mỹ vì vậy cơ hội học tập được tăng lên cho các bạn sinh viên muốn trải nghiệm khi đi du học với một môi trường học tập hiện đại, chất lượng thế giới.

– Nước Úc là một đất nước khá thanh bình nên du học sinh nước ngoài hoàn toàn có thể yên tâm, không lo lắng về vấn đề phân biệt chủng tộc, tôn giáo.

– Ngoài ra sinh viên du học nước ngoài hoàn toàn có thể yên tâm học tập tại trường bởi các chính sách hỗ trợ từ chính phủ và trường đại học như đóng học phí, các phúc lợi xã hôi, điều kiện vật chất … đều được áp dụng cho tất cả các học sinh không hề có sự phân biệt giữa sinh viên trong nước với sinh viên quốc tế.

– Đặc biệt là với thủ tuc làm tài chính linh hoạt đã mở ra nhiều cơ hội học tập lớn cho sinh viên Việt Nam có nhu cầu tu van du hoc Uc.

Với những lý do ở trên giúp Úc trở thành môi trường sống và học tập lý tưởng nhất cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Số lượng sinh viên Việt Nam ngày càng tăng trong việc chọn Úc là nơi học tập lý tưởng của mình.

Việc chọn cho mình một ngôi trường học tập tốt khi đi du học tại Úc khiến nhiều học sinh và phụ huynh cảm thấy băn khoăn lo lắng. Với dịch vụ tu van du hoc hoàn hảo, hoàn toàn miễn phí củaTập đoàn tư vấn du học Helios mang lại cho bạn những thông tin chính xác về các chương trình học bổng du học tại Úc cũng như những tư vấn về việc lựa chọn trường phù hợp với khả năng cũng như sở thích của bản thân. Với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình cũng như kinh nghiệm tư vấn du học chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy số 1 của bạn, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tập đoàn Tư vấn Du học Helios

Địa chỉ: 130B Hoàng Văn Thái, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04-6291 0449  – Hotline: 0902.234.656

Email: gate.ntu@gmail.com – Web: www.duhoctaicho.edu.vn


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan