Tư vấn du học Trung Quốc

June 3, 2014 7:52 am

 

Tư vấn du học Trung Quốc – Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với lịch sử dân tộc hàng nghìn năm lịch sử với một nền văn hóa lâu đời đậm đà bản sắc dân tộc. Bên cạnh niềm tự hào về văn hóa, Trung Quốc còn được biết đến với những thành tựu xuất sắc trong các lĩnh vực kinh tế, khoa học kỹ thuật đặc biệt là truyền thống giáo dục đã có hàng nghìn năm của dân tộc. Vì vậy, sinh viên Việt Nam đang lựa chọn Trung Quốc như một điểm đến du học hàng đầu của mình trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai.

tu van du hoc trung quoc

Du học Trung Quốc

+ Lời khuyên về tư vấn du học Trung Quốc.

Trung Quốc luôn coi trọng sự nghiệp phát triển giáo dục và coi nó như một nhiệm vụ hàng đầu. Vì vậy với nền giáo dục hiện đại hòa nhập với xu hướng chung của thế giới, khi đi du học tại Trung Quốc có những ưu điểm nổi bật khi đi du học so với những nước khác:

– Học phí rẻ: với mức học phí rẻ hơn so với các nước cùng trong khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản bạn có thể được trải nghiệm trong một môi trường học tập hiện đại nhất với chi phí: học tiếng là 1.000- 3.000 USD/năm, học phí học đại học từ 2.000- 5.000 USD/năm.

– Sinh viên nước ngoài khi theo học tại các trường đại học ở Trung Quốc có thể lựa chọn nhiều chuyên ngành khác nhau bởi sự đa dạng các ngành học ở đây. Với thế mạnh là các ngành: văn hóa Đông Phương, nghệ thuật Trung Quốc, Đông y dược … và các chuyên ngành kỹ thuật khác, sinh viên có thêm nhiều cơ hội lựa chọn phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

– Vì Trung Quốc và Việt Nam có nền văn hóa và sinh hoạt tương đồng nhau nên sinh viên Việt Nam có thể thích nghi nhanh với môi trường mới khi đi du học ở đây.

– Với thủ tục làm visa nhanh chóng, đơn giản không cần phải chứng minh tài chính là một ưu điểm lớn tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên Việt Nam du học Trung Quốc. Ads: Xét tuyển cao đẳng dược bộ quốc phòngcao đẳng dược phú thọ năm 2016 – 0466.55.65.75

– Không cần phải trải qua những vòng phỏng vấn khắc nghiệt khi xin visa như các nước châu Âu vì vậy sinh viên Việt Nam có thể dễ dàng đi du học hơn, mà không phải mất nhiều thời gian làm thủ tục.

– Với khoảng cách địa lý khá gần cùng với sự thuận tiện trong việc di chuyển phương tiện đi lại nên các du học sinh và gia đình có thể gặp nhau dễ dàng hơn, vì chi phí đi lại thấp không cao mà thuận tiện, an toàn.

Đến với dịch vụ tư vấn du học Trung Quốc của Tập đoàn tư vấn du học Helios, sinh viên sẽ được:

– Tư vấn miễn phí cũng như những định hướng cụ thể về việc lựa chọn trường phù hợp với khả năng, sở thích của bản thân cũng như khả năng tài chính của gia đình.

– Được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, visa hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

– Được sắp xếp nhà ở, hỗ trợ việc làm thêm, và là cầu nối giữa phụ  huynh và học sinh trong suốt quá trình học tập tại Trung Quốc.

– Việc làm thủ tục nhanh chóng, không yêu cầu chứng minh tài chính, với tỷ lệ visa 100%.

– Xem thêm thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2016 ngành trung cấp dược cổ truyền tại trung cấp y khoa Pasteur Hà Nội

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tu van du hoc Trung Quoc, xin vui lòng liên hệ :

Tập đoàn Tư vấn Du học Helios

Địa chỉ: 130B Hoàng Văn Thái, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04-6291 0449  – Hotline: 0902.234.656

Email: [email protected] – Web: www.duhoctaicho.edu.vn


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan