Tư vấn du học Pháp

June 3, 2014 7:46 am

Tu van du hoc Phap – Du học Pháp là mơ ước của nhiều sinh viên Việt Nam với mơ ước được sống và học tập ở một đất nước xinh đẹp với những khung cảnh lãng mạn. Pháp được coi là trung tâm văn hóa của toàn thế giới, vì vậy khi đến đây bạn sẽ có cơ hôi được học tập những tinh hoa của nhân loại. Do đó ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn Pháp để du học. Trước khi đi du học, bạn cần phải tham khảo những thông tin về tư vấn du học Pháp để có được những đinh hướng cụ thể.

tu van du hoc phap

Du học Pháp được nhiều sinh viên Việt Nam quan tâm

Hệ thống đào tạo của Pháp có gì khác biệt ?

– Hàng năm nước Pháp tiếp nhận gần 1500 sinh viên Việt Nam và xu hướng này ngày càng tăng. Với một hệ thống giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới, khi đi du học ở Pháp bạn sẽ có hai hình thức đào tạo để lựa chọn ở Pháp đó là: hệ đào tạo dài hạn và hệ đào tạo ngắn hạn. Ads: Xét tuyển cao đẳng dược bộ quốc phòngcao đẳng dược phú thọ năm 2016 – 0466.55.65.75

– Với một nền giáo dục chất lượng cụ thể là nhiều bảng xếp hạng do các báo nước ngoài công bố thì Pháp đứng thứ 6 trong số các nước được xếp hạng hàng đầu tại danh sách xếp hạng 2010 của trường đại học Jiaotong de Shanghai.

– Sinh viên khi ra trường được cấp bằng có giá trị toàn Châu Âu, đây là một cơ hội giúp sinh viên có thể xin việc, thể hiện khả năng của mình ở nhiều nơi mà không bị bó buộc bởi giá trị của tấm bằng.

– Trong quá trình học tập tại các trường đại học sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các đợt thực tập doanh nghiệp tại cuối chương trình học. Đây là cơ hội giúp sinh viên được trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và có cơ hội việc làm sau khi ra trường.

– Với mức học phí rẻ: 174 Euros/năm cho bậc đại học mở rộng thêm nhiều cơ hội học tập cho sinh viên Việt Nam. Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng toàn phần từ chính phủ Pháp.

Với những ưu điểm ở trên giúp Pháp trở thành địa điểm du học lý tưởng được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ tư vấn du học Pháp. Vì thế, việc lựa chọn được địa chỉ tin cậy đối với các em học sinh cùng các bậc phụ huynh thực sự rất khó. Không phải địa điểm nào cũng hỗ trợ các em được hiệu quả. Có thể là thủ tục làm hồ sơ chậm chạp, đôi khi phải làm đi làm lại nhiều lần, chi phí phát sinh thậm chí có nhiều trường hợp còn bị lừa mất số tiền lớn với những kỷ xảo tinh vi hay những hứa hẹn viển vông.

Dịch vụ tu van du hoc Phap miễn phí của Helios ra đời với mong muốn định hướng và hỗ trợ nghề nghiệp cho những bạn trẻ năng động. Với mục tiêu “Đã nói, đã cam kết là sẽ thực hiện”, Tập đoàn tư vấn du học Helios  đảm bảo và sẽ hỗ trợ tối đa để chắp cánh ước mơ của bạn. Với thế mạnh là đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản cùng với sự trung thực và ham học hỏi. Tập đoàn tư vấn du học Helios không ngừng hoàn thiện mình để mang tới cho khách hàng những dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Tập đoàn Tư vấn Du học Helios

Địa chỉ: 130B Hoàng Văn Thái, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04-6291 0449  – Hotline: 0902.234.656

Email: [email protected] – Web: www.duhoctaicho.edu.vn


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quanWarning: require_once(): open_basedir restriction in effect. File(/home/duhoctaich/domains/duhoctaicho.edu.vn/public_html/linkmarket/lm_f2222e2e90.php) is not within the allowed path(s): (/home/duhotcedu/web/duhoctaicho.edu.vn/public_html:/home/duhotcedu/tmp) in /home/duhotcedu/web/duhoctaicho.edu.vn/public_html/wp-content/themes/dhtc/footer.php on line 126

Warning: require_once(/home/duhoctaich/domains/duhoctaicho.edu.vn/public_html/linkmarket/lm_f2222e2e90.php): failed to open stream: Operation not permitted in /home/duhotcedu/web/duhoctaicho.edu.vn/public_html/wp-content/themes/dhtc/footer.php on line 126

Fatal error: require_once(): Failed opening required '/home/duhoctaich/domains/duhoctaicho.edu.vn/public_html/linkmarket/lm_f2222e2e90.php' (include_path='.:/usr/share/pear:/usr/share/php') in /home/duhotcedu/web/duhoctaicho.edu.vn/public_html/wp-content/themes/dhtc/footer.php on line 126