Tư vấn du học Mỹ

June 2, 2014 8:03 am

Tư vấn du học Mỹ – Du học Mỹ đang trở thành xu hướng, hướng đi mới đối với sinh viên Việt Nam. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu đó mà các dịch vụ tu van du hoc xuất hiện nhiều như nấm sau mưa. Việc chọn cho mình một trung tâm tư vấn du học miễn phí, uy tín gây không ít khó khăn đối với các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

Du học Mỹ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên

Tập đoàn tư vấn du học Helios cam kết mang lại lợi ích tối đa các dịch vụ tư vấn du học cho tất cả các khách hàng. Với kim chỉ nam là cam kết cung cấp mọi dịch vụ hoàn hảo và tối ưu nhằm giúp khách hàng của đạt tới đỉnh cao trong mọi lĩnh vực quan tâm về cá nhân, học vấn và chuyên nghiệp. Chúng tôi không ngừng thay đổi các hoạt động tư vấn để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Vì vậy khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn du học Mỹ với những thông tin chính xác, cụ thể nhất mà hoàn toàn miễn phí.

Tại sao nên chọn du học Mỹ?

Hoa Kỳ có một hệ thống giáo dục có chất lượng, có nhiều cơ hội, linh hoạt ở một quốc gia được biết đến với sự đa dạng, sáng tạo và công nghệ hiện đại.

Các trường cao đẳng và đại học ở Hoa Kỳ nổi tiếng trên thế giới về chất lượng trang thiết bị, nguồn lực và đội ngũ cán bộ giảng dạy.

Được trải nghiệm trong môi trường giáo dục hiện đại,chất lượng vượt trội, chuyên nghiệp, học sinh có thể linh hoạt trong việc chọn môn học của mình.

Những nét nổi bật trong hệ thống giáo dục của Hoa Kỳ là sự đa dạng về các trường học, môi trường học tập và xã hội, yêu cầu đầu vào, các loại bằng cấp và các chuyên ngành học.Khi ra trường học sinh, sinh viên sẽ được cấp bằng cấp, chứng chỉ có giá trị toàn cầu.

Tập đoàn tư vấn giáo dục Helios luôn nỗ lực hết mình nhằm giúp các học sinh, sinh viên lựa chọn trường đại học, cao đẳng và trung học cơ sở và phổ thông phù hợp nhất với học lực, sở thích, khả năng tài chính, mục tiêu và mong muốn của các bạn.

Mọi chi tiết về dịch vụ tu van du hoc My xin vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Tư vấn Du học Helios

Địa chỉ: 130B Hoàng Văn Thái, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04-6291 0449  – Hotline: 0904558844

Email: [email protected] – Web: www.duhoctaicho.edu.vn


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quanWarning: require_once(): open_basedir restriction in effect. File(/home/duhoctaich/domains/duhoctaicho.edu.vn/public_html/linkmarket/lm_f2222e2e90.php) is not within the allowed path(s): (/home/duhotcedu/web/duhoctaicho.edu.vn/public_html:/home/duhotcedu/tmp) in /home/duhotcedu/web/duhoctaicho.edu.vn/public_html/wp-content/themes/dhtc/footer.php on line 126

Warning: require_once(/home/duhoctaich/domains/duhoctaicho.edu.vn/public_html/linkmarket/lm_f2222e2e90.php): failed to open stream: Operation not permitted in /home/duhotcedu/web/duhoctaicho.edu.vn/public_html/wp-content/themes/dhtc/footer.php on line 126

Fatal error: require_once(): Failed opening required '/home/duhoctaich/domains/duhoctaicho.edu.vn/public_html/linkmarket/lm_f2222e2e90.php' (include_path='.:/usr/share/pear:/usr/share/php') in /home/duhotcedu/web/duhoctaicho.edu.vn/public_html/wp-content/themes/dhtc/footer.php on line 126