Tư vấn du học Canada

June 3, 2014 7:57 am

Bạn mong muốn có cơ hội được học tập trong môi trường hiện đại ở Canada?

Bạn muốn biết những chương trình học tập phù hợp với khả năng của mình?

Bạn muốn được tư vấn hỗ trợ nộp hồ sơ, và xin visa?

Bạn muốn biết nhiều thông tin về cơ hội học tập ở Canada?…

Tư vấn du học Canada – Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du học- giáo dục quốc tế, Tập đoàn tư vấn du học Helios tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất. Mọi thắc mắc, băn khoăn của các bạn về vấn đề du học hoàn toàn được giải quyết một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chuyên nghiệp luôn luôn lắng nghe những chia sẻ về nguyện vọng học tập và nghề nghiệp của bạn để từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích, những dịch vụ tu van du hoc Canada tốt nhất giúp bạn có thể chọn được những trường phù hơp với mình.

tư vấn du học Canada

Du học Canada được nhiều sinh viên lựa chọn trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai

Để biết thêm chi tiết về quá trình tu van du hoc Canada các bạn có thể thực hiện theo những bước đơn giản dưới đây:

+ Lời khuyên, tư vấn về du học Canada

1.     Tìm hiểu thông tin chung: khi đến với phòng tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ được giới thiệu cụ thể một cách tổng quát về hệ thống giáo dục của Canada, sau đó nhân viên sẽ trao đổi về các kinh nghiệm học tập, năng lực học tập của bạn để đưa ra những tư vấn trong việc lựa chọn trường học phù hợp với khả năng , sở thích của bạn cũng như khả năng tài chính của gia đình.

2.      Tư vấn lựa chọn trường phù hợp: Sau khi tư vấn xác định được ngành học phù hợp với khả năng và sở thích nhân viên tư vấn sẽ sàng lọc những trường phù hợp với yêu cầu của bạn. Các thông tin về trường, chương trình học… tất cả sẽ được giới thiệu chi tiết để các bạn có thể tham khảo trước khi quyết định chọn trường.

3.     Làm hồ sơ nhập học: Sau khi đã xác định được trường học phù hợp, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chuẩn bị những thủ tục cần thiết trước khi nhập học bao gồm việc làm hồ sơ, xin visa. Ads: Xét tuyển cao đẳng dược bộ quốc phòngcao đẳng dược phú thọ năm 2016 – 0466.55.65.75

4.     Chia sẻ kinh nghiệm học tập trước khi đi du học: để giúp bạn đỡ bỡ ngỡ cũng như tránh bị sốc với môi trường mới, nhân viên tư vấn sẽ mời bạn tham dự buổi định hướng nghề nghiệp trước khi đi du học. Trong buổi này bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích về việc học tập cũng như những cách đối phó khi đi du học ở nước ngoài, mọi điều băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp để giúp bạn có thể tự tin khi đi du học.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tu van du hoc Canada, xin vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Tư vấn Du học Helios

Địa chỉ: 130B Hoàng Văn Thái, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04-6291 0449  – Hotline: 0902.234.656

Email: gate.ntu@gmail.com – Web: www.duhoctaicho.edu.vn


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan