Tư vấn du học Anh

June 3, 2014 8:05 am

Tư vấn du học Anh – Nước Anh có môi trường giáo dục hiện đại tốt nhất thế giới với các trường đại học nổi tiếng như: Bristol, Cambridge, Edinburgh … đã trở thành mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Vì vậy, nhiều sinh viên Việt Nam đã lựa chọn Trung Quốc như một điểm đến du học hàng đầu của mình trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai. Ở đây sinh viên có cơ hội được học tập trong môi trường hiện đại mà còn có cơ hội tuyệt vời để trau dồi vốn Tiếng Anh của mình. Trước khi đi du học, bạn cần phải tham khảo những thông tin về tu van du hoc Anh để có được những định hướng cụ thể.

Tư vấn du học anh

Du hoc Anh la một xu hướng mới

Vì sao nên chọn du học ở Anh?

– Vương quốc Anh tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn có thể có được những cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường, ngoài ra còn có cơ hội được làm việc tại Anh quốc.

– Sự đa dạng của hàng ngàn khóa học tạo cơ hội cho các bạn có thể lựa chọn được những khóa học phù hợp với năng lực cũng như sở thích của bản thân.

– Môi trường giáo dục ở Vương quốc Anh giúp cho bạn phát huy tốt đa năng lực của bạn. Nền giáo dục của Anh vẫn luôn là một trong những nền giáo dục được đánh giá cao và thành công nhất.

– Ngoài giờ lên lớp bạn còn được theo học nhóm nhỏ nơi bạn có thể thoải mái trình bày mọi ý tưởng đối với giáo viên. Việc tham gia vào quá trình thảo luận nhóm giúp bạn tìm ra nhiều sáng kiến và những hướng đi mới.

– Kết quả mà bạn tiếp thu được từ nền giáo dục của Anh không chỉ là sự hiểu biết sâu rộng về chuyên môn mà còn có khả năng phân tích và giải quyết vấn đề. Đó chính là những kỹ năng được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

– Mặc dù với mức chi phí hàng năm tại Anh có thể nhỉnh hơn so với các nước khác nhưng bằng cấp của Anh sau khi ra trường bạn có thể sử dụng trên toàn thế giới, và được đánh giá cao trên thị trường thế giới vì vậy mà cơ hội việc làm của bạn có thể được nâng cao hơn. Ads: Xét tuyển cao đẳng dược bộ quốc phòngcao đẳng dược phú thọ năm 2016 – 0466.55.65.75

Học tập ở nước ngoài là một sự đầu tư lớn vì vậy trước khi quyết định đi du học bạn cần phải cân nhắc nhiều trước quyết định. Để có được những thông tin cụ thể về tu van du hoc Anh các bạn có thể tham khảo qua sự tư vấn từ những trung tâm tư vấn du học. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn du học cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình vì vậy bạn sẽ được đưa ra những thông tin tư vấn chính xác cụ thể về các dịch vụ du học. Tập đoàn Tư vấn du học Helios với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, hoàn toàn có thể được trải nghiệm với những dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất.  Với phương châm tạo dựng lòng tin tuyệt đối với khách hàng chúng tôi đã tạo nên thương hiệu số 1 trong lĩnh vực tư vấn tuyển sinh, giáo dục quốc tế. Những thông tin về việc chọn trường, quá trình làm hồ sơ du học cùng với việc xin visa sẽ được trung tâm chúng tôi tư vấn tận tình, mọi thủ tục sẽ được tiến hành nhanh chóng và đặc biệt là hoàn toàn không mất phí.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tư vấn du học Anh, xin vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Tư vấn Du học Helios

Địa chỉ: 130B Hoàng Văn Thái, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04-6291 0449  – Hotline: 0902.234.656

Email: gate.ntu@gmail.com – Web: www.duhoctaicho.edu.vn


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan