Top 10 trường về luật tại Mỹ

June 28, 2014 3:39 am

Nếu các bạn quan tâm tới chuyên ngành luật và những trường đại học đào tạo về luật nổi tiếng thế giới thì đừng bỏ lỡ thông tin sau:

Thời báo US news vừa thông báo bảng xếp hạng các trường đại học luật tại Mỹ trong tổng số 195 trường đại học trên toàn nước Mỹ, và công bố được sự cho phép của Bộ đào tạo chuyên ngành Luật (American Bar Association) của nước này.

Tiêu chí để đánh giá chất lượng và căn cứ xếp hạng bao gồm những tiêu chí: chất lượng giảng dạy, yêu cầu đầu vào, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường, cơ sở vật chất, môi trường học tập…

Với sự cố gắng và phấn đấu hết mình trong việc mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên của mình, trường đại học Yale đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng, bỏ qua các trường đại học kỳ cựu trong ngành luật như Harvard hay Staford. Điều cần chú ý ở đây là mức học phí cho sinh viên theo học thuộc hàng “khủng” (khoảng 52.525 USD/năm). Bên cạnh việc dẫn đầu bảng xếp hạng thì mức học phí cũng thuộc top (đứng thứ 3 bảng xếp hạng về sự đắt đỏ).

Để biết thêm chi tiết về chương trình và có cơ hội nhận học bổng cũng như chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho kì nhập học tháng 9/2014 và 1/2015, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0902.234.656 hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Liên hệ toàn quốc:

  • Học Viện Công Nghệ & Kinh Tế Toàn Cầu (GATE)
  • Tòa nhà Ladeco, 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: 0902.234.656
  • Email: duhoctaicho.edu.vn@gmail.com

Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan