Thoải mái du học với học bổng IPRS

December 17, 2015 8:44 am

Học bổng IPRS là chương trình học bổng sau đại học tại Úc cực nỏi tiếng, đây là chuwong trình nghiên cứu quốc tế sau đại học (The International Postgraduate Research Scholarships – IPRS) được chính phủ Úc cùng với bộ công nghiệp, bộ khoa học và nghiên cứu và bộ đổi mới tài trợ.

1. Những ai được hưởng học bổng

 Suất học bổng IPRS là học bổng cho sinh viên quốc tế trừ New Zealand. Suất học bổng này được duy trì với mục đích phát triển nghiên cứu quốc tế, thu hút những nghiên cứu sinh sau đại học có thành tích suất sắc để có thể phát triển môi trường nghiên cứu chuyên nghiệp và hiện đại tại đất nước này. Những sinh viên được hưởng học bổng có thể nghiên cứu với những nhà nghiên cứu hàng đầu tại đây, được học hỏi kinh nghiệm giá trị. Suất học bổng này có trị giá 2 năm hệ thạc sĩ và 3 nâm với hệ đào tạo tiến sĩ.

2. Thời gian nộp hồ sơ

Thoải mái du học với học bổng IPRS

Để nộp hồ sơ vào suất học bổng này thường tùy thuộc theo quy định thời gian của từng trường đại học, thường hạn nộp sẽ trong khoảng từ tháng 5 tới tháng 10, vì thế bạn có thể vào website trường mà bạn muốn đăng ký để tìm hiểu thông tin về suất học bổng giá trị này nhé.

3. Giá trị học bổng

Học bổng bao gồm toàn bộ học phí, bảo hiểm sức khỏe của người nhận học bổng và người đi cùng. Một ưu điểm dành cho ứng viên nữa là nếu đăng ký chương trình học bổng IPRS bạn sẽ có cơ hội đăng ký học bổng Australian Postgraduate Award. Hàng năm có khoảng 330 học bổng IPRS được trao tặng với tổng giá trị lên đến 20 triệu đô.

4. Những yêu cầu chung

Đối với suất học bổng này yêu cầu đối tượng phải là sinh viên quốc tế, có đủ yêu cầu về visa của sở di trú và cần phải mua bảo hiểm sức khỏe cho sinh viên nước ngoài. Phải nghiên cứu theo đề tài lĩnh vực mà bạn chọn. Trong trường hợp nghiên cứu hệ thạc sĩ bạn phải có bằng tương đương hoặc giá trị cao hơn bằng thạc sĩ.

Trong thời gian hưởng học bổng bạn không được nhận học bổng khác trong 2 năm trở lại ngày đăng ký, kiểm tra xem trường và ngành bạn chọn có yêu cầu nào khác hay không nhé.

Thoải mái du học với học bổng IPRS

5. Cách nộp hồ sơ

Với hồ sơ xin học bổng IPRS bạn có thể nộp trực tiếp cho ngôi trường mà bạn đăng ký hoặc nhà cung cấp giáo dục đại học tại Úc, chính họ sẽ có trách nhiệm quản lý hồ sơ của bạn và lựa chọn hồ sơ thích hợp nhất.

6. Danh sách những trường có học bổng IPRS:

Rmit University – Melbourne

Sydney University

Victoria University

Australian Catholic University

Monash University

Curtin University

Edith Cowan University

James Cook University

Western Australia University
Bình luận về bài viết

Bài viết liên quanWarning: require_once(): open_basedir restriction in effect. File(/home/duhoctaich/domains/duhoctaicho.edu.vn/public_html/linkmarket/lm_f2222e2e90.php) is not within the allowed path(s): (/home/duhotcedu/web/duhoctaicho.edu.vn/public_html:/home/duhotcedu/tmp) in /home/duhotcedu/web/duhoctaicho.edu.vn/public_html/wp-content/themes/dhtc/footer.php on line 126

Warning: require_once(/home/duhoctaich/domains/duhoctaicho.edu.vn/public_html/linkmarket/lm_f2222e2e90.php): failed to open stream: Operation not permitted in /home/duhotcedu/web/duhoctaicho.edu.vn/public_html/wp-content/themes/dhtc/footer.php on line 126

Fatal error: require_once(): Failed opening required '/home/duhoctaich/domains/duhoctaicho.edu.vn/public_html/linkmarket/lm_f2222e2e90.php' (include_path='.:/usr/share/pear:/usr/share/php') in /home/duhotcedu/web/duhoctaicho.edu.vn/public_html/wp-content/themes/dhtc/footer.php on line 126