Thí sinh vượt qua môn Tiếng Anh một cách dễ dàng

June 4, 2014 4:08 am

Đề thi tiếng Anh năm nay không đánh đố thí sinh, các thí sinh vượt qua dễ dàng môn thi này.

Sáng nay (4/6), là ngày cuối cùng diễn ra kỳ thi Tốt nghiệp 2014. Bắt đầu môn Anh thi đầu tiên với thời lượng là 60 phút, nhưng với nhiều thí sinh tại hội đồng thi trường THPT Trưng Vương, TP.HCM cho biết chỉ mất khoảng hơn 30 phút là hoàn thành 30 câu hỏi.

 

 


Đề môn Anh năm nay.

Đặc biệt với một thí sinh của trường International thì: "Trước giờ làm bài có 15 phút để xem đề, đối với em thì chỉ cần 15 phút đó là đã giải xong hết, 15 phút còn lại là để dò kết quả lần cuối cùng". Khi được hỏi liệu có phải do đã học chuyên về môn Anh, nên đề thi này đối với bạn là quá dễ hay không thì thí sinh này cũng cho biết thêm: "Em học Anh cũng rất bình thường, chủ yếu chuyên Văn, nhưng đối với những gì trong sách thì đề này vẫn vừa tầm với các bạn".
 

 

 

Lấy ý kiến thêm từ một học sinh trường Trưng Vương, Thúy Hạnh chia sẻ: "Đề Anh năm nay theo em không quá đó, đủ để các bạn lấy điểm trên trung bình. Chỉ có ở phần đoạn văn, đề dùng vài câu thuật ngữ nên lúc đầu mới đọc có hơi bị rối. Nhưng chỉ cần đọc lại 1 vài lần thì cũng trở nên bình thường", ads. tuyển sinh văn bằng 2 mầm non, học văn bằng 2 thú y hà nội và cao đẳng nghề nấu ăn tại hà nội.
Với những chia sẻ như thế này thì cho thấy đề thi môn Anh năm nay ở mức vừa phải, không quá khó, cũng chủ yếu bám sát vào giáo trình, cũng như các kiến thức căn bản của khối 12.
 

 

 
Hội đồng thi trường THPT Việt Đức – Hà Nội
 
Sáng nay hội đồng trường THPT Việt Đức 9h25 bắt đầu có người ra đầu tiên. Cũng tương tự với các thí sinh tại TP.HCM, theo nhận xét của các học sinh tại đây cũng cho rằng đề Anh năm nay vừa sức, không hề có đánh đố hay có câu nào lạ lẫm cả.
 

Giám thị đang chuẩn bị trước khi kết thúc môn Anh.

 


Học sinh rời trường thi rất thoải mái và nhẹ nhõm.

 

Do hôm nay là ngày cuối cùng thi Tốt nghiệp, nên sau khi rời trường thi, một số học sinh chọn cách tụ tập xả hơi ở quán nước trước cổng trường, một số ít lớp cùng các thầy cô giáo đi liên hoan.
 

 

 

Nhiều học sinh chọn cách ngồi uống nước xả hơi ở những hàng gần trường.
 
 

Trong khi đó những nhóm khác đang chuẩn bị lên xe đến buổi tiệc chia tay.

 

 
Cũng trong sáng nay, các thí sinh sẽ tiếp tục thi môn Sinh – đây sẽ là môn thi cuối cùng và khép lại kỳ thi Tốt nghiệp năm 2014.
Nguồn: Kenh14

Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan