Những suất học bổng cực hay không cần chỉ số GPA ( phần 2)

August 27, 2015 7:26 am
Để đạt được học bổng mà không cần chỉ số GPA cũng tương đối đơn giản, chỉ cần bạn bỏ chút công sức tìm kiếm nhiều nguồn học bổng khác nhau với những chế độ cạnh tranh khác nhau, để có thể thể hiện được bản lĩnh cũng như năng lực vươn lên của bản thân là được nhé.

1. Học bổng College Prowler $2000

Những du học sinh có dự định đăng ký vào College Prowler trong 12 tháng tới đều có cơ hội nhận được $2000. Và chương trình cũng sẽ ngẫu nhiên lựa chọn ra người thắng cuộc vào hàng tháng, tất nhiên là mỗi một người cũng chỉ được phép tham gia duy nhất một lần, tuy nhiên nếu hết tháng mà bạn không may mắn thì có thể đăng ký tham gia lại lần tiếp theo , kết quả cũng được thông báo trực tiếp trên mạng xã hội facebook. Chương trình dành cho học sinh trung học, người đi làm đang tìm cơ hội quay lại trường, du học sinh,… bất cứ ai có dự định học đại học, cao học trong 12 tháng tới.
Những suất học bổng cực hay không cần chỉ số GPA ( phần 2)

2. Scholarship Points

Học bổng ScholarshipPoints chính là suất học bổng lên tới $10000 mỗi tháng, là cơ hội học tập lớn dành cho bạn, để có thể tham gia chương trình học bổng này chỉ cần bạn đăng ký làm thành viên của ScholarshipPoint và thu thập điểm bằng những việc bạn vẫn hay làm trên mạng: Mua sắm, đọc báo, chơi game, tìm kiếm, giải câu đố… Càng tham gia nhiều, bạn càng kiếm được nhiều điểm, cơ hội nhận học bổng càng lớn.

3. Học bổng Frame My Future

Suất học bổng Frame My Future cũng là suất học bổng tương đối hay dành cho bạn nếu muốn tham gia, chỉ cần bạn sáng tác ra được một tác phẩm bất kể là thơ ca hay tranh ảnh, bài luận độc đáo và kèm theo chút miêu tả ngắn của mình là có thể tham  gia nhé, những tác phẩm này của bạn cần thể hiện rõ tinh thần và mong muốn của bạn trong suốt những năm tháng học đại học, và suất học bổng này sẽ được lựa chọn trao cho người suất sắc nhất.Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan