Những suất học bổng cực hay cho bạn mà không cần tới chỉ số GPA

August 27, 2015 7:24 am
Không phải ai cũng là những ngôi sao về điểm số trong lớp, nhưng mọi người đều có cơ hội học và nhận học bổng. Tin tốt là, có những chương trình không yêu cầu GPA. Bạn không cần nằm trong top 10% các du học sinh hàng đầu, là thủ khoa, hay sở hữu thành tích học tập xuất sắc của xuất sắc. Chỉ cần thật sự muốn học, cộng thêm một chút cố gắng và may mắn, bạn đã đủ điều kiện nhận được những suất học bổng dưới đây.

1. Học bổng $500 Đại học Ngôn Ngữ

Đây cũng là suất học bổng tương đối thú vị do trường University Language tổ chức, họ chỉ  muốn nhìn thấy những bức ảnh chụp trường đại học qua lăng kính của bạn, vì vậy bạn có thể lang thang chụp ảnh trường học, từ nhà ăn cho tới phòng học, tới sân vận động hoặc khu học xá nhé, bên cạnh đó bạn cũng có thể chụp ảnh bầu không khí trường học hay những kỷ niệm của bạn ở trong trường kèm theo vài dòng nêu ý nghĩa của bức ảnh là được nhé, đây cũng là cơ hội để bạn nhận được số tiền khủng lên tới $500 đấy.

2. Học bổng “GPA không phải là tất cả”

GPA tuy là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá về thực lực học tập của bạn, nhưng nó cũng không phải là tất cả, chính vì thế nên nếu như bạn có ý định du học ở nước ngoài thì hãy mạnh dạn thể hiện bản thân theo nhiều cách thức khác nhau, tìm kiếm nhiều nguồn học bổng khác nhau phù hợp với điều kiện và sở thích của bạn để có thể phát huy tối đa được mọi sở trường cần thiết nhất của mình đấy nhé.
Những suất học bổng cực hay cho bạn mà không cần tới chỉ số GPA

3. Học bổng B.Davis

 Đây là suất học bổng tương đối tốt dành cho những bạn có GPA không cao, B.Davis là học bổng dành cho học sinh trung học cũng như du học sinh đang học tại những trường hậu trung học (post secondary institution). Đây không phải là học bổng học thuật, và không có giới hạn về độ tuổi. Để đăng ký B.Daviss, bạn chỉ cần viết 1 bài luận ít hơn 1000 từ về một chủ đề cho sẵn. (Chủ đề thay đổi hàng năm).Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan