Nhận nhiều học bổng du học từ ngày hội thông tin học bổng

June 5, 2014 1:58 am

 Du học là sự đầu tư lớn từ mọi phương diện, học lực, tài chính, cố gắng đạt mục đích tương lai tươi sáng. Vì thế, ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn đi du học nước ngoài và nhiều người trông cậy vào nguồn hỗ trợ tài chính của gia đình hoặc vay tiền để trang trải mọi chi phí du học. Trên thực tế nhiều trường đại học, cao đẳng, tổ chức giáo dục cung cấp học bổng và tài trợ cho sinh viên quốc tế, giúp việc du học trở nên nhẹ nhàng hơn về mặt tài chính.

Một số học bổng có giá trị lớn, giúp du học sinh đủ chi trả học phí, chi phí ăn ở và sinh hoạt, trong khi một số học bổng khác chỉ đủ chi trả học phí và tài liệu hoặc góp phần giảm bớt những chi phí này. Tuy nhiên, học bổng không chỉ đem lại lợi ích về tài chính mà còn đem lại nhiều lợi ích khác trong công việc. Các nhà tuyển dụng thường có ấn tượng với những ứng viên từng giành được học bổng và hỗ trợ tài chính vì điều đó chứng tỏ họ có những thành tích và tiềm năng nhất định, xứng đáng được đầu tư.

Blue Ocean Education là cầu nối giúp bạn thực hiện ước mơ du học của mình thông qua các chương trình học bổng và hỗ trợ học phí. Học bổng du học không chỉ dành cho người tài giỏi mà còn là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực tìm kiếm không mệt mỏi. Trong sự kiện tháng 6 này, Blue Ocean Education giới thiệu, hỗ trợ dự tuyển và xin các suất học bổng từ 10% lên đến 100% học phí, học bổng toàn phần cho học sinh, sinh viên Việt Nam giúp sinh viên thực hiện được ước mơ du học của mình.
Học bổng du học Singapore

Học bổng lên đến 80% cho chương trình cao đẳng, đại học tại các trường công lập Singapore: Lasalle College of Arts, NAFA, Đại học quốc gia Singapore.

Học bổng từ 10% đến 70% học phí các chương trình tiếng Anh, cao đẳng, đại học, thạc sĩ tại các trường tư thục hàng đầu Singapore: Kaplan Higher Academy, Informatics Academy, TMC, TMIS, MIS, EASB, MDIS…

Chương trình hỗ trợ phí ghi danh, sắp xếp nhà ở, thẻ Ezlink tại Singapore… cho sinh viên đăng ký khóa học bắt đầu trong năm 2014 – 2015.

Học bổng du học Anh

Học bổng 10% – 50% – 70% cho chương trình tiếng Anh, dự bị, A-level tại các trường đại học và cao đẳng công lập.

Học bổng từ 40 triệu đồng đến 150 triệu đồng của các chương trình đại học, thạc sĩ tại nhiều trường đại học công lập Anh quốc.

Học bổng du học Mỹ

Học bổng lên đến 50% học phí của chương trình phổ thông tại nhiều bang trên khắp nước Mỹ.

Học bổng từ 50% đến 100% học phí chương trình đại học, sau đại học tại các trường đại học danh tiếng của Mỹ. (Xem chi tiết tại đây).

Học bổng du học Australia, New Zealand

Học bổng lên đến 50% học phí cho các chương trình tiếng Anh, dự bị, cao đẳng, dại học, thạc sĩ: Đại học Macquarie, Đại học Adelaide, Đại học Central Queensland, Đại học New England, Đại học Lincoln (New Zealand), Học viện NTEC (New Zealand), Queenstown Resource College (NZ)…

Ngoài ra, còn có các chương trình học bổng Thụy Sĩ, Đan Mạch, Hà Lan, Tây Ban Nha

Hồ sơ xin học bổng du học:

– Hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân (bản sao).
– Giấy khai sinh (bản sao).
– CV bằng tiếng Anh có dán ảnh 4×6 (nêu rõ quá trình học tập, làm việc và các thành tích bản thân).
– Bản công chứng dịch thuật bằng, bảng điểm cao nhất, bằng khen và các thành tích.
– Chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc tương đương (bản sao).
– Một bài viết thể hiện nguyện vọng xin học bổng

Các bạn đăng ký tham dự ngay để nhận được những thông tin hữu ích về học bổng du học và nên mang theo hồ sơ học tập để được tư vấn, phỏng vấn trực tiếp.

Nguồn: Vnexpress


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan