Nhận học bổng khóa tiếng anh mùa hè ở British Council

June 2, 2014 9:01 am

 Hoạt động tại hơn 100 quốc gia, Hội đồng Anh là tổ chức đứng đầu thế giới về giảng dạy Tiếng Anh với 80 năm kinh nghiệm toàn cầu và hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Hội đồng Anh luôn tự hào với những chuyên gia giảng dạy toàn cầu đầy kinh nghiệm về giáo dục và các trung tâm giảng dạy được thiết kế đặc biệt giúp giáo viên và học viên có được môi trường thoải mái nhất. Thông qua các chương trình học tập linh hoạt, sinh động và gắn liền với trải nghiệm thực tế thú vị, học viên sẽ có khả năng tương tác tốt hơn với giáo viên giúp nâng cao nhanh chóng khả năng sinh ngữ, kích thích sự tự tin và tính sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi người.

 Với các bạn học sinh cấp ba đang chuẩn bị đi du học hay theo học chương trình Đại học quốc tế trong nước, các khóa học tại Hội Đồng Anh, bao gồm Tiếng Anh học thuật cho học sinh THPT và luyện thi IELTS, sẽ bồi dưỡng và trau dồi những kỹ năng cần thiết. Mục đích của các khóa học này giúp học sinh giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn trong nhiều tình huống đa dạng, đồng thời hỗ trợ việc học tại trường đại học, và chuẩn bị cho môi trường giáo dục quốc tế.
 
Với sinh viên Đại học đang ấp ủ và hoạch định tương lai thành công cho mình, các khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế, luyện thi IELTS hay những khóa kỹ năng chuyên biệt là những điểm đầu tư không thể bỏ qua. Hơn hết, các khóa học tiếng Anh này cũng là tiền đề vô cùng to lớn giúp bạn tạo được lợi thế cạnh tranh trong các cuộc thi giành học bổng du học hoặc trong các cuộc tuyển dụng của các tập đoàn nước ngoài.
 
Dựa trên trình độ thực tế, các giảng viên Hội Đồng Anh sẽ đưa ra những tư vấn và chiến lược hữu ích giúp bạn đạt được những thành tích đáng kể trong việc phát triển điểm mạnh và khắc phục những yếu điểm về kỹ năng của mình.
 
 Kỳ hè này, Hội đồng Anh dành tặng 50 suất học bổng trị giá 3.000.000 VNĐ cho học sinh, sinh viên đạt điểm tổng kết cuối năm bình quân 8.0 trở lên. Để nhận học bổng cho khóa Tiếng Anh THPT, luyện thi Ielts, và Tiếng Anh giao tiếp quốc tế, các bạn cần đăng ký trước ngày 6/6/2014 và mang theo học bạ hoặc bảng điểm đến Hội đồng Anh trong ngày kiểm tra trình độ đầu vào.
 
Đồng thời Hội đồng Anh cũng dành tặng học viên rất nhiều ưu đãi lớn cho các khóa học hè khai giảng tháng 6/2014. Chi tiết xin vui lòng truy cập website www.britishcouncil.vn hoặc gọi điện đến số (04) 3728 1922.


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan