Lựa chọn mới cho sỹ tử ngoài con đường thi Đại học

June 26, 2014 3:24 am

Có lẽ nhiều sỹ tử chúng mình đang rất băn khoăn và lo lắng cho kỳ thi Đại học sắp tới. Xã hội ngày càng phát triển, với nhiều ngành nghề đa dạng, dù là học đại học hay bạn hoc bất cứ ngành nghề gì thì cũng dẫn đến mục tiêu cuối cùng vẫn là để có thể làm tốt một công việc nào đó trong tương lai.

Với những bạn khá tự tin vào lực học và trình độ tiếng anh có thể đi du học nước ngoài hoặc thi vào những trường có số điểm cao.

Còn những bạn có học lực khá? chúng mình lo lắng hơn vì rất nhiều vấn đề:

– Liệu mình có thi đỗ đại học?

– Nếu không đỗ đại học mình sẽ làm gì đây?

– Còn con đường nào khác không?

….

Các bạn đừng lo lắng, chúng mình đã có một hướng đi mới nhờ những chương trình giáo dục liên kết. Qua hình thức này, một trường đại học của Việt Nam sẽ liên kết với một trường học uy tín của nước ngoài để đào tạo. Đây là chính sách hỗ trợ của các trường Đại học nước ngoài tại Việt Nam.

Những bạn có học lực khá hoàn toàn có cơ hội đăng ký vào một trường danh tiếng, nếu học tốt, các bạn có thể tìm học bổng du học tại nước ngoài hoặc vẫn học trong nước nhưng nhận bằng cấp quốc tế với chi phí chỉ bằng 1/4 so với việc du học nước ngoài ! Ads: Tuyển sinh cao đẳng dược hà nội, cao đẳng điều dưỡngcao đẳng y tế hà nội chính quy năm 2016

Hơn thế nữa, hình thức xét tuyển của trường là dựa theo bảng điểm trong 3 năm học THPT nên bạn nào có điểm trung bình trên 6.5 là mình đã có thêm cơ hội mới.

Đối với các bạn đang là học sinh lớp 11,12 có thể đăng ký học dự bị đại học ngay để hoàn thành trước chương trình tiếng anh (Vì khi vào học Đại học bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian học tiếng Anh, ngôn ngữ chương trình học ĐH là 100% tiếng Anh)

Các bạn hãy đăng ký để đặt tấm vé chắc chắn vào đại học uy tín nhất Anh Quốc nhé!

Các bạn vui lòng để lại thông tin để nhận được tư vấn miễn phí từ phí các thầy cô và tham dự các chương trình hội thảo được tổ chức trong thời gian tới, đồng thời bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng + các phần quà hấp dẫn khi tham dự chương trình hội thảo.

Để có một tấm vé chắc chắn vào đại học uy tín nhất Anh Quốc – ĐH Sunderland cũng như nhận tư vấn du học miễn phí, hãy đăng ký ngay theo hotline: 0902.234.656 hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Liên hệ toàn quốc:

  • Học Viện Công Nghệ & Kinh Tế Toàn Cầu (GATE)
  • Tòa nhà Ladeco, 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: 0902.234.656

Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan