Lợi thế khi du học Hàn Quốc

July 8, 2014 7:40 am

Hàn Quốc là quốc gia có nền văn hóa truyền thống lâu đời với văn hóa vật thể và văn hóa phi vật thể tồn tại và phát triển từ ngàn xưa.

Văn hóa Hàn Quốc được giới trẻ Việt Nam biết đến với những bộ phim tình cảm

(Trang phục truyền thống của cô dâu Hàn Quốc)

Hàn Quốc là một đất nước phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời và nền văn hóa hiện đại. Cuộc sống nơi đây rất hấp dẫn và nếu bạn được giáo dục và học tập trong môi trường như thế này thì bạn có thể học cách lãnh đạo và tầm nhìn sáng suốt cần thiết của một nhà lãnh đạo mở đường cho nền văn minh nhân loại trong tương lai. Ads: Dịch vụ hút bể phốtthong tac cong gia re tại khu vực Hà Nội đảm bảo chất lượng, vệ sinh chuyên nghiệp.

Chi phí du học hợp lý

So với việc du học tại các quốc gia Châu Âu thì chi phí khi bạn du học Hàn Quốc rẻ hơn nhiều. Hơn nữa, Hàn Quốc không yêu cầu du học sinh phải chi trả bất kì khoản tiền bổ sung nào khác, khi học tập các bạn còn có cơ hội nhận học bổng khuyến khích sinh viên học tập và san sẻ nỗi lo về kinh tế với du học sinh. Gần đây chính phủ Hàn Quốc có nhiều hỗ trợ về học bổng, nhà ở, thủ tục du học nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho du học sinh có cơ hội học tập tại quốc gia này.

Văn hóa gần gũi

Hàn Quốc thuộc khu vực Đông Bắc Á, gần với các nước châu Á nên việc đi lại Hàn Quốc rất thuận tiện. Hơn nữa, về mặt văn hóa, do cùng chịu ảnh hưởng của nền văn hóa phương Đông nên khi đi du học tại Hàn Quốc bạn sẽ thích nghi nhanh với cách sinh hoạt và văn hóa nơi đây.

Hỗ trợ tuyển dụng

Những chương trình hỗ trợ tuyển dụng thường xuyên được tổ chức nhằm giúp đỡ du học sinh nước ngoài tại Hàn Quốc. Các bạn có thể tham khảo thông tin việc làm và tuyển dụng qua trang web: www.goldcard.or.kr. Đặc biệt, có chương trình hỗ chợ cấp viza và tuyển dụng dựa vào chế độ Science Card dành cho nguồn nhân lực khoa học kĩ thuật tiên tiến và chế độ Gold Card dành cho học sinh tốt nghiệp lĩnh vực công nghệ cao.

Sau khi đăng kí khai báo cư trú người nước ngoài du học sinh đang theo học bậc thạc sĩ, tiến sĩ hoặc hệ đại học hay học tiếng ở các trường đại học tại Hàn Quốc thì có thể đi làm thêm một cách hợp pháp. Các bạn muốn làm thêm trong thời gian đi du học có thể tìm hiểu thông tin qua trung tâm hỗ trợ việc làm của trường đó, tìm hiểu qua tạp chí khu vực mình đang ở hoặc tìm trên mạng internet.

Để biết thêm chi tiết về chương trình và có cơ hội nhận học bổng từ ĐH Sunderland cũng như tham gia chương trình hướng nghiệp, hãy đăng ký ngay Hotline: 0902.234.656 hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Liên hệ toàn quốc:

  • Học Viện Công Nghệ & Kinh Tế Toàn Cầu (GATE)
  • Tòa nhà Ladeco, 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: 0902.234.656
  • Email: [email protected]

Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quanWarning: require_once(): open_basedir restriction in effect. File(/home/duhoctaich/domains/duhoctaicho.edu.vn/public_html/linkmarket/lm_f2222e2e90.php) is not within the allowed path(s): (/home/duhotcedu/web/duhoctaicho.edu.vn/public_html:/home/duhotcedu/tmp) in /home/duhotcedu/web/duhoctaicho.edu.vn/public_html/wp-content/themes/dhtc/footer.php on line 126

Warning: require_once(/home/duhoctaich/domains/duhoctaicho.edu.vn/public_html/linkmarket/lm_f2222e2e90.php): failed to open stream: Operation not permitted in /home/duhotcedu/web/duhoctaicho.edu.vn/public_html/wp-content/themes/dhtc/footer.php on line 126

Fatal error: require_once(): Failed opening required '/home/duhoctaich/domains/duhoctaicho.edu.vn/public_html/linkmarket/lm_f2222e2e90.php' (include_path='.:/usr/share/pear:/usr/share/php') in /home/duhotcedu/web/duhoctaicho.edu.vn/public_html/wp-content/themes/dhtc/footer.php on line 126