Hội thảo du học trường Arkansas Uni- Chi

October 29, 2014 8:56 am
Là một trong những trường đại học hàng đầu tại Nam nước Mỹ, trường Đại học Arkansas- Fort Smith (UAFS) là một trong những trường đại học đứng top và thu hút được lượng du học sinh vô cùng đong đảo đến từ khắp nơi trên thế giới, đây cũng được xem như là một trường đại học có chất lượng giáo dục đào tạo bậc cao mà chi phí học tập lại vô cùng mềm mỏng mà sinh viên Việt có thể lựa chọn tham dự học tập tại đây.

 


1. Thời gian và địa điểm của hội thảo

Hội thảo du học của trường Đại học Arkansas- Fort Smith (UAFS) được tổ chức vào thời điểm từ 5h tới 7h chiều ngày thứ 3, ngày 21/10 vừa qua tại phòng hội thảo công ty Đức Anh số 54-56 Tuệ Tĩnh, Hà Nội và tổ chức vào thời gian từ 3h tới 5h chiều ngày thứ 5, ngày 23/10 vừa qua tại số 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Hồ Chí Minh. Đây được xem như là một hội thảo du học khá quy mô có sự tham dự của đại diện trường đại học UAFS là ông Mr. Takeo Suzuki – giám đốc tuyển sinh quốc tế tham gia.
 Học sinh sinh viên tới tham dự hội thảo sẽ được tìm hiểu thêm những yêu cầu, khó khăn, cũng như điều kiện cần đáp ứng để đi du học thuận lợi, bên cạnh đó bạn cũng được chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những bài học của nhiều người đi trước để có thể định hướng được con đường tương lai tốt nhất cho mình. Ads: Cách trị nám da mặt nhanh nhất, cách trị nám hiệu quả nhất tại thẩm mỹ viện Placencare.
Một góc đại học UAFS

2. Nội dung hội thảo

Buổi hội thảo chủ yếu là cung cấp cho học sinh, sinh viên biết thêm về các thông tin về chương trình học , học bổng, những hỗ trợ tài chính cho sinh viên cũng như điều kiện nhập học, điều kiện sinh hoạt và cơ hội việc làm, thực tập hưởng lương mà sinh viên có thể được hưởng khi đăng ký dự tuyển vào trường.
Bên cạnh đó bạn còn được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin nhập học, thủ tục làm visa du học và những khóa học chuẩn bị tiếng anh cơ bản khi còn đang ở Việt Nam. Ngoài ra sinh viên cũng được các bậc tiền bối chia sẻ thêm những kinh nghiệm du học của mình và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học sinh sinh viên.

3. Chương trình học bổng

Đại học Arkansas- Fort Smith là một trường đại học có rất nhiều chương trình học bổng nổi tiếng, suất học bổng lớn nhất có giá trị là 38.452 USD/ 4 năm học bao gồm toàn bộ học phí  là 6.000 USD/ năm và tiền ăn ở trong 2 năm đầu tiên cho sinh viên, để có thể giành được suất học bổng này sinh viên cần đạt điểm GPA là 3.25 và điểm ACT là 25, ngoài ra còn yêu cầu sinh viên phải có kỹ năng lãnh đạo tốt .
Suất học bổng thứ hai có giá trị 32.000 USD/ năm bao gồm học phí là 5.500 USD/năm và tiền nhà ở trog suốt 4 năm học cho sinh viên, để đạt được học bổng này yêu cầu sinh viên cần có điểm GPA là 3.5, điểm ACT là 27, ngoài ra sinh viên còn cần phải có được kỹ năng lãnh đạo tốt cùng với khả năng kinh doanh cao .
Học bổng thứ 3 mà sinh viên có thể đạt được là suất học bổng có giá trị là 24.000 USD/ 4 năm bao gồm học phí giá trị 6.000 USD/năm , yêu cầu của học bổng này chính là cần có điểm GPA đạt 3.5 và điểm ACT là 27. Bên cạnh đó còn nhiều suất học bổng khác như học bổng trị giá 18.000 USD/ 4 năm với yêu cầu GPA là 3.8, yêu cầu ACT là 27, suất học bổng 14.000USD/4 năm với yêu cầu GPA là 3.5 và ACT là 24, cuối cùng là suất học bổng 8.000 USD/ năm với yêu cầu GPA chỉ cần 3.0 và ACT chỉ cần đạt 19  


Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan