Hội thảo du học các trường danh tiếng tại Mỹ

October 24, 2014 10:00 am
Du học là điểm đích mong muốn của rất nhiều du học sinh, tuy nhiên để có thể du học thành công thì ngoài việc cần chuẩn bị nguồn kinh phí tài chính hiệu quả thì còn cần chuẩn bị cả những thông tin cần thiết khi du học để học sinh, sinh viên có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và học tập thuận lợi hơn

 


1. Nội dung chính

Hội thảo du học  tại Mỹ được tổ chức bởi tập đoàn giáo dục quốc tế ISES với nội dung chỉ yếu chính là tuyển sinh cho các trường trung học phổ thông cùng các trường đại học nổi tiếng trên toàn nước Mỹ, hội thảo còn được tổ chức nhằm chia sẽ với sinh viên những thông tin quý giá trong việc du học và những phương thức học tập thuận tiện và những khóa học cụ thể của các trường đại học, ngoài ra các bạn học sinh, sinh viên tới tham dự còn có thể được giải đáp những thắc mắc của mình và được chia sẻ kinh nghiệm cần thiết trong quá trình du học
Hội thảo du học Mỹ

2. Thời gian và địa điểm

Hội thảo du học của ISES được tổ chức tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM, hội thảo tại Hà Nội được tổ chức vào 11 giờ thứ ba ngày 21 tháng 11 năm 2014 tại địa điểm chính thức là tầng 4 VISCO số 132 Kim Mã, hội thảo tại TP HCM được tổ chức vào 17h30 thứ tư ngày 22 tháng 10 năm 2014. ads: Dịch vụ hut be phot, thong tac cong tại Hà Nội đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.
Tới tham dự hội thảo còn có Ông Leo Harten – Đại diện tuyển sinh của tập đoàn giáo dục quốc tế ISES 

3. Sơ lược về ISES

ISES  là một tập đoàn giáo dục quốc tế có trụ sở tại bang Pennsylvania,  đây có thể được xem như là tổ chức giáo dục quốc tế rất lớn với kinh nghiệm trên 12 năm trong việc cung cấp các chương trình học từ Anh ngữ, tập đoàn này có rất nhiều trụ sở của các trường trung học và đại học trên toàn nước Mỹ . 
Trong hệ thống giáo dục của trường có tổng cộng 63 trường được hiệp hội giáo dục của vùng hoặc của quốc gia đánh giá cao vì có được cơ sở vật chất kỹ thuật vô cùng tốt cùng với chất lượng giảng dạy rất cao , quy mô một lớp thực chất rất ít, chỉ có 10 tới 20 học sinh trong lớp, điều này giúp cho sự quan tâm của thầy cô giáo đến các em học sinh được sâu sát hơn. Giúp cho học sinh có được  nhiều cơ hội để thể hiện và khám phá khả năng bản thân mình nhiều hơn.
Học sinh tốt nghiệp từ các trường trung học ISES đều được chấp nhận vào những trường đại học thứ hạng cao và chất lượng. Rất nhiều học sinh của ISES đã học tại các trường đại học: Havard, Boston, M.I.T, Yale, Pensylvania, George Washington và nhiều trường đại học danh tiếng khác.
Hệ thống các trường đại học đối tác của ISES đều có được kiểm định toàn diện, đào tạo đa dạng các chuyên ngành, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết, luôn sẵn lòng giúp đỡ sinh viên gặt hái thành công trong học tập và cuộc sống, sinh viên luôn có thành tích học tập xuất sắc.
Với ISES, học sinh có thể lựa chọn đăng ký học vào bất cứ thời điểm nào trong năm, 1 bộ hồ sơ được đăng ký 3 trường; miễn TOEFL, miễn SAT, miễn GRE/ GMAT (trừ trường Polytechnic University)


Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan