Học bổng tiến sĩ trường Đại học công nghệ và thiết kế Singapore

July 10, 2014 8:44 am

Về trường ĐH công nghệ và Thiết kế Singapore

Nhắc đến trường đại học đào tạo về công nghệ và thiết kế không thể không nhắc tới Trường ĐH Công nghệ và Thiết kế Singapore (Singapore University of Technology and Design). Trường phát triển phối hợp với Viện Công nghệ Massachusetts và Đại học Chiết Giang (Trung Quốc). Nhiệm vụ của trường nâng cao kiến thức và đào tạo các nhà lãnh đạo về mặt kỹ thuật để phục vụ nhu cầu xã hội. Các chương trình học đa dạng từ Kiến trúc và Thiết kế tới Công nghệ và Hệ thống Thông tin.

Về chương trình tiến sĩ tại SUTD

Chương trình tiến sĩ tại SUTD được đào tạo bài bản với các phòng thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ máy móc thiết bị. Nói đến chương trình học đa dạng của SUTD, các bạn chọn lựa chương trình học phù hợp với bản thân và trong quá trình học bạn sẽ được thực tập tại các công ty và khu công nghiệp của SUTD cũng như doanh nghiệp là đối tác của trường. Học viên có cơ hội nhận học bổng nếu có thành tích xuất sắc.

Thời gian học tiến sỹ khoảng 3 năm đến 5 năm và có 4 chuyên ngành bạn có thể đăng ký theo học là: kiến trúc và thiết kế bền vững (ASD); Phát triển sản phẩm công nghệ (EPD); Hệ thống và thiết kế công trình (ESD); Hệ thống công nghệ thông tin và thiết kế (ISTD)

Để biết nội dung chương trình giảng dạy và yêu cầu đầu vào bạn nên tham khảo trên website của trường học tương ứng.

Thông tin học bổng

Học bổng tiến sĩ của SUTD bao gồm tất cả chi phí khóa học và 3000 SGD/tháng; cơ hội thực tập và trao đổi nghiên cứu sinh tại các trường đại học danh tiếng, các ngành công nghiệp lớn trên thế giới. Ngoài ra còn rất nhiều học bổng phụ và trợ giúp của quốc hội mỗi năm.

Theo tin tức du học

Để biết thêm chi tiết về chương trình và có cơ hội nhận học bổng cũng như tham gia chương trình hướng nghiệp sắp tới, đăng ký ngay theo Hotline: 0902.234.656 hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Liên hệ toàn quốc:

  • Học Viện Công Nghệ & Kinh Tế Toàn Cầu (GATE)
  • Tòa nhà Ladeco, 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: 0902.234.656
  • Email: duhoctaicho.edu.vn@gmail.com
  •  

Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan