Học bổng lớn từ RMIT Việt Nam tặng nhiều trong năm 2014

May 31, 2014 4:06 am

RMIT Việt Nam vừa công bố sẽ trao 125 suất học bổng dành cho sinh viên của trường và học sinh phổ thông trong năm 2014.

Việc tăng số lượng học bổng nhằm tạo thêm cơ hội cho các sinh viên xuất sắc theo đuổi ngành học yêu thích trong một môi trường giáo dục năng động và đạt bằng cấp được quốc tế công nhận. Các suất học bổng trị giá 25%, 50% và 100% học phí sẽ cho phép sinh viên theo học các ngành kinh doanh, công nghệ, thiết kế, truyền thông, và kinh doanh thời trang và dệt may ở cả hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội của RMIT Việt Nam.

Các ứng viên sẽ được đánh giá dựa trên khả năng học tập cũng như những thành tích về lãnh đạo và đóng góp cho cộng đồng. Một học sinh tiêu biểu nhận được học bổng năm 2013 là bạn Tăng Hồ Hồng Diễm, tốt nghiệp trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và hiện đang theo học chương trình Cử nhân Thiết kế. Hồng Diễm vừa được bầu chọn làm Chủ tịch hội đồng sinh viên RMIT Việt Nam.

Thông qua chương trình học bổng hằng năm, RMIT Việt Nam muốn nhấn mạnh cam kết của mình trong việc bồi dưỡng thế hệ lãnh đạo tương lai cho các doanh nghiệp và cộng đồng. Trong năm 2009, Trịnh Hồng Đức, một học sinh trường THPT chuyên Trần  Đại Nghĩa đã được nhận học bổng theo học ngành Thương mại và hiện đang giữ vị trí quản lý một bộ phận tại tập đoàn Proctor & Gamble Việt Nam.


Nhiều học bổng lớn đang chờ các bạn xuất sắc

Hiệu trưởng RMIT Việt Nam Giáo sư Gael McDonald phát biểu trong suốt 14 năm qua, RMIT Việt Nam đã trao tổng cộng gần 600 suất học bổng với tổng giá trị hơ 90 tỷ đồng.

“Năm nay chương trình học bổng của chúng tôi đã phát triển một cách đáng kể nhằm tạo cơ hội cho nhiều học sinh hơn nữa được nhận học bổng vì thành tích học tập xuất sắc, khả năng lãnh đạo và các hoạt động cộng đồng của mình”, Giáo sư McDonald chia sẻ.

“Ngoài việc không phải đóng học phí, các học sinh được nhận học bổng sẽ được trải nghiệm tất cả những lợi ích do RMIT Việt Nam mang lại, bao gồm chuyên môn và kinh nghiệp toàn cầu của đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất với chất lượng cao, cũng như mối quan hệ vững mạnh với doanh nghiệp”.

Buổi giới thiệu thông tin về chương trình học bổng sẽ được tổ chức vào 9 giờ sáng ngày Chủ Nhật 11/5/2014 tại cả hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội của RMIT Việt Nam. Hạn chót nộp hồ sơ là trước 17 giờ, Thứ Hai ngày 23/6/2014.

Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng và các chương trình đại học, vui lòng tham khảo tại trang web www.rmit.edu.vn/vi/hoc-bong hoặc liên hệ với phòng Tuyển Sinh của trường:

– Cơ sở Nam Sài Gòn: (08) 37761369, email: enquiries@rmit.edu.vn.

– Cơ sở Hà Nội: (04) 37261460, email: hanoi.enquiries@rmit.edu.vn.

Liên hệ chi tiết: Tập đoàn Tư vấn Du học Helios
Địa chỉ: Số nhà 130B, Ngõ 128, Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 04-6291 0449  – Hotline: 0904558844
Email: gate.ntu@gmail.com – Web: www.duhoctaicho.edu.vn


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan