Chính phủ Australia trao học bổng Endeavour của năm 2015

May 31, 2014 1:38 am

Học bổng Endeavour là chương trình học bổng của Chính phủ  Australia có tính cạnh tranh toàn cầu, xét duyệt dựa trên thành tích học tập.

Học bổng là một phần sáng kiến của Học bổng Australia, hỗ trợ phát triển kỹ năng lãnh đạo, nghiên cứu và học thuật, xây dựng cầu nối giữa Úc và các nước tham gia học bổng.

Học bổng Endeavour dành cho tất cả các ngành học. Không có giới hạn tuổi cho các ứng viên.  Năm 2014, 44 học giả Việt Nam và các chuyên gia có thành tích cao đã giành được học bổng uy tín Endeavour cho học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn ở Úc.

Theo Đại sứ Australia tại Việt Nam, Ngài Hugh Borrowman: “Học bổng Endeavour hỗ trợ cho các học giả, các cán bộ nghiên cứu và các nhà lãnh đạo tiềm năng có thành tích cao. Tôi tin tưởng rằng, sau khi trở về từ Australia, những người Việt Nam nhận học bổng Endeavour sẽ áp dụng nhiều kiến thức mới, kỹ năng và kinh nghiệm để đóng góp cho tương lai của Việt Nam; đồng thời sẽ duy trì mối liên kết mạnh mẽ và hiệu quả với Australia”.

 

 Nhà báo Diễm Quỳnh, phó trưởng ban VTV6 từng tham gia khóa kỹ năng Quản lý Truyền hình theo học bổng Endeavour Executive Award tại Úc

Học bổng Endeavour cũng cung cấp cơ hội cho công dân Australia học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn tại Việt Nam.  Hồ sơ cho học bổng Endeavour niên khóa 2015 đã bắt đầu mở và đóng vào Thứ Hai ngày 30/6 /2014 (11.59 sáng – theo giờ Australia)

Thông tin chi tiết về học bổng Endeavour 2015 đã có trên trang web:

https://aei.gov.au/scholarships-and-fellowships/pages/default.aspx

Chúc bạn nhiều may mắn!

Liên hệ chi tiết: Tập đoàn Tư vấn Du học Helios
Địa chỉ: Số nhà 130B, Ngõ 128, Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 04-6291 0449  – Hotline: 0904558844
Email: gate.ntu@gmail.com – Web: www.duhoctaicho.edu.vn


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan