Cơ hội nhận học bổng du học từ Đại học Sunderland

June 20, 2014 4:33 am

Trong khi điều kiện và môi trường giáo dục trong nước chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu cũng như năng lực ngày càng nâng cao của người học đồng thời phương pháp giảng dạy truyền thống không còn phù hợp và khó mà giúp người học phát huy hết khả năng thì du học đã trở thành xu hướng lựa chọn của các bạn học sinh, sinh viên.

Tuy nhiên, không phải gia đình bạn trẻ nào cũng có điều kiện để chi trả học phí khi du học hoặc không phải bạn nào cũng may mắn nhận được hỏng bổng du học toàn phần.

Cơ hội nhận học bổng du học tại Đại học Sunderland (Anh Quốc), một trong những trường tốt nhất ở Anh với bề dày hơn 100 năm hình thành và phát triển

Đại học Tổng hợp Sunderland là một trong những trường đại học tốt nhất Anh Quốc về chất lượng giảng dạy, quy mô đào tạo và số lượng công trình nghiên cứu khoa học. Đại học Tổng hợp Sunderland được Tạp chí Times bình chọn là Trường đại học tốt nhất nước Anh về nghiên cứu khoa học.

Thống kê tình hình lao động tốt nghiệp trường Đại Học Sunderland cho thấy chất lượng đào tạo với 93% sinh viên tốt nghiệp đã có việc làm; 75% sinh viên Đại Học Sunderland tìm việc thành công trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp; hơn 1/3 sinh viên được tăng lương, thăng tiến trong công việc và làm việc tại các tổ chức uy tín trên thế giới.

Điều kiện để có cơ hội nhận học bổng

Các bạn hiện đang là học sinh lớp 10, 11, 12 muốn sở hữu chắc chắn một tấm vé tại một trường đại học uy tín.

Những bạn học sinh đã từng thất bại trong kỳ thi đại học trong nước, không giới hạn độ tuổi. Các bạn chưa thành công trong kỳ thi đại học trong nước không hẳn là bạn không còn cơ hội được học tập tại một môi trường uy tín. Du học chính là con đường mới giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình.

Bạn thực sự muốn đi du học để trải nghiệm cuộc sống và môi trường đào tạo ở nước ngoài. Các bạn đang là sinh viên năm nhất, năm hai tại một trường đại học trong nước. Tuy nhiên, môi trường đào tạo trong nước chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu của bạn, bạn muốn trải nghiệm một chương trình đào tạo tiên tiến và phát huy tối đa năng lực bản thân thì đây là cơ hội không thể bỏ qua.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về trường trên báo Dân Trí, Báo Gia Đình, Báo Tuổi Teen,…

Để biết thêm chi tiết về chương trình và có cơ hội nhận học bổng từ ĐH Sunderland cũng như chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho kì nhập học tháng 9/2014 và 1/2015, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0902.234.656 hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Liên hệ toàn quốc:

  • Học Viện Công Nghệ & Kinh Tế Toàn Cầu (GATE)
  • Tòa nhà Ladeco, 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: 0902.234.656
  • Email: duhoctaicho.edu.vn@gmail.com

Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan