Học bổng du học tại các trường hàng đầu của Singapore

June 2, 2014 8:36 am

Tất cả các hệ thống trường học ở singapore đều liên kết với hệ thống giáo dục khác ở Anh, Úc, Mỹ. Từ các chương trình giảng dạy đến bằng cấp đều tương đương.

Sinh viên Việt Nam khi muốn đi du học Singapore nhưng rất băn khoăn và cảm thấy mình không đủ khả năng tiếng Anh, hay lo ngại không bắt kịp với các bạn trong lớp. Các bạn đừng quá lo lắng các trường cao đẳng, đại học tại Singapore thường có các khóa ngoại ngữ chuyên giúp sinh viên nắm vững tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học chính thức.

Nên chọn trường nào tại Singapore để du học? Add ngay Fanpage để cập nhật thông tin mới nhất về du học:
Thủ tục Du học Singapore trường Kaplan

Khi các bạn đăng ký làm hồ sơ tại Tân Đại Dương chúng tôi sẽ giúp bạn ở các bước đầu tiên như kiểm tra anh văn để đánh giá khả năng anh văn sẽ cần học bao nhiêu tháng anh văn tại Singapore.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Singapore Du học Tân Đại Dương (tddvn.com) hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường cao đẳng, đại học Singapore tại Việt Nam.

Và theo đánh giá mới nhất Trường Kaplan Singapore được rất nhiều quý phụ huynh cũng như các bạn sinh viên Việt nam lựa chọn là điểm đến du học bởi Kaplan Singapore đã khẳng định mình với nhiều giải thưởng danh giá như:

Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học tốt thứ 1, Sau Đại học tốt thứ 2 tại Singapore

Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ tốt thứ 1 tại Singapore

Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore

Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education

EDUTRUST – 4 NĂM

Mùa tuyển sinh cao điểm đang tới, Các bạn đăng ký Du học Singapore trường Kaplan tại Du học Tân Đại Dương các bạn sẽ được miễn ngay lệ phí nộp đơn Kaplan là 481.50 SGD ( ~ 8 triệu VNĐ). Nhanh chân đăng ký: 08. 38 48 4879 – 08. 38 38 2080

> Với Điều kiện: Sinh viên phải tham gia khóa học vào năm 2014, Sinh viên phải thanh toán đầy đủ học phí và sẽ không trì hoãn hay hủy chương trình học và Lệ phí nộp đơn vẫn phải đóng khi ghi danh và nhưng sẽ được trừ vào học phí của sinh viên.

Tặng ngay phí ghi danh du học Kaplan Singapore

> Hấp dẫn hơn đó là các suất các Học bổng Kaplan 2014:

– Khóa thạc sỹ QTKD trường Northumbria University: 3,000 SGD

– Khóa thạc sỹ QTKD trường University of Bedfordshire: 2,000 SGD

– Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ Cao Đẳng lên Đại Học,

Thạc sĩ : 5.000 SGD, 7.500 SGD, 10.000SGD

Với nhiều chương trình đào tạo phong phú từ anh văn cơ bản, trung cấp, cao cấp cho đến khóa chuyên luyện IELTS, cũng như đào tạo các chuyên ngành như Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, Trợ lý luật sư, Quản lí bán lẻ,Tài chánh & Ngân hàng, quản lý đầu tư, Truyền thông, Kế toán, Quản trị hậu cần (Logicstic), Quản lí nhân sự…

Kaplan Singapore sẽ cấp bằng anh văn và cao đẳng cho sinh viên. Đến chương trình đại học và thạc sỹ Kaplan liên kết đào tạo cấp bằng với các trường ĐH nổi tiếng khác như: ĐH Dublin (Anh), ĐH Royal Holloway (Anh), ĐH Portsmouth (Anh), ĐH Northumbia (UK), ĐH Birmingham City (UK), ĐH Murdoch (Úc)…

Học phí các chương trình đào tạo của Kaplan Singapore?

Đầu tiên về tiếng Anh: có 5 cấp độ. Mỗi một cấp độ 2 tháng với mức học phí: 2.247 SGD/cấp độ/2 tháng

Khóa luyện IELTS: thời gian học là 2,5 tháng với học phí là 3.210 SGD

Khóa Cao đẳng: Thời gian học 8 tháng với mức học phí 10.593 SGD/8 tháng

Khóa đại học: Thời gian từ 16 đến 28 tháng tùy chuyên ngành với mức học phí từ 15.050 SGD – 35.224 SGD

Đặc biệt chương trình đại học ngành kép tại Kaplan liên kết với Murdoch University, Úc một văn bằng đại học nhưng 2 chuyên ngành khác nhau giúp cho sinh viên sau khi ra trường có cơ hội việc làm nhiều hơn ở 2 lĩnh vực.

Thạc sỹ: Thời gian học 12 – 15 tháng với mức học phí 21.935 SGD – 25.038 SGD

Học bổng Du học Kaplan Singapore

Vậy thời gian làm hồ sơ và thời gian học chương trình khoảng bao lâu?

Khi bạn làm hồ sơ tại Tân Đại Dương thì chúng tôi sẽ giúp bạn dịch thuật hồ sơ, sau đó điền Form và tiến hành thủ tục xin trường cho bạn, khoảng từ 2-6 tuần thì các bạn sẽ nhận được kết quả của lãnh sự Singapore (student pass)


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan