Giới thiệu du học Úc

July 4, 2014 2:14 am

Thủ đô:  Canberra

Các thành phố chính: Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth

Diện tích: 7.686.850 km²

Dân số: 20.406.800  

Đơn vị tiền tệ: Australian dollar (AUD)

Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Anh

Khí hậu:

Là một trong những lục địa có khí hậu khô nhất thế giới. Khí hậu phía Bắc là khí hậu nhiệt đới và khô; Khí hậu phía Nam là ôn đới. Nhiệt độ trung bình khoảng 27oC (phía Bắc) và 13oC (phía Nam).

Úc là một trong các quốc gia đa dạng về sắc tộc nhất thế giới, nằm trong khu vực kinh tế quan trọng nhất thế giới – khu vực Châu Á -Thái Bình Dương. Đặc biệt, Úc có các mối quan hệ kinh tế, chính trị chặt chẽ với châu Á -Thái Bình Dương. Khoảng cách từ Úc tới Việt Nam là 8 giờ bay. Khí hậu Úc rất giống khí hậu châu Á, vì thế du học sinh không phải chịu đựng kiểu khí hậu khắc nghiệt như ở Bắc Âu và có thể dễ dàng thích nghi với điều kiện khí hậu ở đây.

Mặt khác, người dân Úc luôn cởi mở và thân thiện, họ có thái độ chào đón khách tham quan rất nhiệt tình, môi trường sống lành mạnh, trong sạch và an toàn kết hợp với sự nhộn nhịp của những thành phố quốc tế làm cho Úc trở thành một nơi lý tưởng cho cả sinh viên và khách du lịch tới tìm hiểu, khám phá.

Mức học phí khi bạn du học Úc không phải là quá cao, chi phí sinh hoạt cũng tương đối vừa phải so với các quốc gia nói tiếng Anh khác như: Mỹ, Anh, Canada.

Để biết thêm chi tiết về chương trình và nhận sự tư vấn hỗ trợ miễn phí cũng như chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho kì nhập học tháng 9/2014 và 1/2015, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0902.234.656 hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Liên hệ toàn quốc:

  • Học Viện Công Nghệ & Kinh Tế Toàn Cầu (GATE)
  • Tòa nhà Ladeco, 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: 0902.234.656
  • Email: duhoctaicho.edu.vn@gmail.com

Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan