Du học Úc

June 25, 2014 4:03 am

Một số bậc phụ huynh đã có con đi du học cho rằng: nhận được tấm bằng của một trường uy tín trên thế giới là các em có được vốn sống, ngoại ngữ và khả năng tự lập… Đây là nền tảng vững chắc cho sự thăng tiếnvà phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Du học Úc, bạn được thụ hưởng một nền giáo dục đẳng cấp. Và hơn thế nữa, bạn còn được nhận nhiều chính sách hỗ trợ dành cho du học sinh. Đại học Tây Úc (UWA) nằm ngay tại thành phố Perth xinh đẹp và cũng thuộc nhóm 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, luôn có sức hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ.

UWA là một trong 8 trường đại học ưu tú nhất Australia và thuộc top 100 trường đại học hàng đầu thế giới (theo Shanghai Jiao Tong 2013). Trường còn được công nhận bởi The Good Universities Guide 2013 khi được xếp hạng cao nhất (5 sao) ở nhiều hạng mục bao gồm: tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp; mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi ra trường; trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ giảng viên; sự quan tâm tới sinh viên…

UWA với lối kiến trúc cổ kính xen lẫn hiện đại, được đánh giá là trường đại học lớn nhất vùng Tây Úc, mang đến cho sinh viên cảm giác thoải mái khi được sống và học tập tại ngôi trường này. Thành phố Perth – nơi UWA có nhiều ưu đãi cho sinh viên quốc tế so với các thành phố khác tại Australia.

Để vào được một trường hàng đầu như UWA không phải là một điều dễ dàng. Môi trường nơi đây luôn tạo điều kiện để sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội tự khẳng định mình tại các công ty Australia hay các công ty đa quốc gia.

Hiện nay, Taylors College liên kết cùng UWA đào tạo các chương trình chuyển tiếp như: chương trình dự bị đại học và năm thứ nhất đại học ngành thương mại và khoa học ngay trong khuôn viên trường UWA.

Lớp học tại trường có sĩ số thấp nhằm đảm bảo học sinh luôn được quan tâm; hàng tuần có lớp học phụ đạo riêng dành cho học sinh và hoàn toàn miễn phí để củng cố và nâng cao kiến thức.

Để có được “tấm vé" vào trường đại học UWA thì chương trình dự bị đại học và năm thứ nhất đại học ngành thương mại và khoa học là sự lưa chọn hoàn hảo. Khi được nhận vào các chương trình này, sinh viên sẽ được cấp thư mời nhập học có điều kiện tại UWA như một điều kiện đảm bảo vững chắc.

Ngoài ra, bộ phận hỗ trợ sinh viên của Taylors College luôn được đánh giá cao bởi sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ sinh viên quốc tế cả trong học tập lẫn tinh thần

Chương trình dự bị đại học (9 tháng) dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam, sau khi kết thúc chương trình dự bị đại học, các em sẽ chuyển thẳng vào năm thứ nhất UWA và được lựa chọn nhiều chuyên ngành khác nhau.

Chương trình năm thứ nhất đại học chuyên ngành thương mại và khoa học rất phù hợp với những em đã hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành chương trình trong khoảng 8 đến 10 tháng, các em sẽ chuyển tiếp vào năm thứ hai của chương trình cử nhân thương mại và khoa học – kỹ sư tại UWA.

Trong chương trình này, các em sẽ được hướng dẫn tận tình cũng như tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc học trực tiếp vào năm thứ nhất tại UWA với những đòi hỏi khắt khe.

 

Theo Vnexpress


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan