Du học Úc – Tìm hiểu chương trình Học Tại Trường Cao Đẳng Ozford

July 4, 2014 2:25 am

Trường cao đẳng Oxford tọa lạc tại trung tâm thành phố Melbourne với cơ sở hạ tầng hiện đại, điều kiện sống tiện nghi, bạn chỉ mất vài phút là có thể đi tới đại học RMIT, Thư viện bang Victoria, Trung tâm Mua sắm nữ hoàng Victoria và Carlton Gardens. Ozford là một môi trường giáo dục được ưa chuộng bởi nó tạo điều kiện để sinh viên có dịp cọ sát và tìm kiếm được cơ hội việc làm ngay khi tốt nghiệp.

Chương trình học đa dạng phong phú để học sinh chọn lựa tùy vào sở trường, Tại Ozford, có các chương trình đào tạo của Đại học Caberra cơ sở Melbourne. Ads: Cách trị nám da mặt nhanh nhấtcách trị nám hiệu quả nhất tại TMV Placencare.

Vài nét về trường Cao Đẳng Ozford Úc

Trường bao gồm 3 cơ sở:

Cao đẳng Kinh doanh Ozford

Trung tâm Ngôn ngữ Tiếng Anh Ozford

Cao đẳng Ozford (Trung học Phổ thông)

Trường Cao Đẳng Ozford đang là đối tác của các trường đại học lớn tại Australia như: Đại học Canberra, Đại học Griffith, Đại học  Swinburne, Đại học Central Queensland, Đại học Tasmania.

Để biết thêm chi tiết về chương trình và nhận sự tư vấn hỗ trợ miễn phí cũng như chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho kì nhập học tháng 9/2014 và 1/2015, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0902.234.656 hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Liên hệ toàn quốc:

  • Học Viện Công Nghệ & Kinh Tế Toàn Cầu (GATE)
  • Tòa nhà Ladeco, 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: 0902.234.656
  • Email: duhoctaicho.edu.vn@gmail.com

Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan