Du học Úc ngành Luật – Nên học trường nào?

July 4, 2014 1:43 am

Bạn đang là học sinh lớp 11, 12 tại Việt Nam và đang có dự định thi ngành Luật nhưng lại băn khoăn không biết tương lai của ngành luật như thế nào và không biết chọn trường nào để học? Hãy cùng nhau tìm hiểu thông tin về ngành luật của trường Đại học Deakin tại Úc.

“Tương lai” của ngành luật

Nếu bạn cầm trong tay tấm bằng Cử nhân Luật quốc tế của một trường Đại học tại Úc bạn sẽ không phải băn khoăn hay lo lắng về việc làm trong tương lai bởi lẽ ngoài việc được trang bị kiến thức pháp lý và kỹ năng thực hành pháp luật, các bạn còn có lợi thế rất lớn về ngôn ngữ (tiếng Anh). Ads: Cách trị nám da mặt nhanh nhấtcách trị nám hiệu quả nhất tại TMV Placencare.

Bên cạnh sử dụng dịch vụ của Công ty luật, các doanh nghiệp đang có xu hướng thuê luật sư đại diện và làm việc riêng tại công ty đó. Các bạn có thể lựa chọn làm việc tại các công ty luật hoặc làm nhân viên pháp chế tại các doanh nghiệp.

Du học Úc ngành luật thì nên học trường nào?

Để đạt được mong muốn trở thành một luật sư giỏi, được đào tạo trong từng lĩnh vực chủ yếu của thực hành pháp luật, Đại học Deakin sẽ giúp bạn thực hiện được mong ước của mình.

Trường Luật của Deakin nổi tiếng là một trung tâm luật pháp uy tín – đáp ứng các yêu cầu học tập để trở thành một luật sư chuyên nghiệp của học viên. Chương trình giảng dạy tại Deakin đảm bảo cung cấp cho sinh viên các kỹ năng pháp lý bao gồm: kỹ năng đàm phán, kỹ năng hòa giải, kỹ năng hầu tòa, kỹ năng soạn thảo luật, giải thích luật và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp.

Những thành tựu nổi bật của Đại học Deakin và trường Luật Deakin

*Đại học Deakin được xếp hạng NHẤT trong 10 trường Đại học hàng đầu của Úc tại bang Victoria và xếp thứ 59 (tăng 7 hạng) trong số 100 trường Đại học dưới 50 tuổi hàng đầu thế giới theo đánh giá của tạp chí Times Higher Education (Tạp chí Times Higher Education đánh giá dựa trên các nghiên cứu, các trích dẫn, giảng dạy, triển vọng quốc tế và thu nhập công nghiệp).

*Lần đầu tiên được xếp hạng 284 theo Bảng xếp hạng CWTS Leiden cho phép Đại học Deakin đứng thứ mười một tại Úc và thứ ba ở bang Victoria. CWTS Leiden đánh giá thành quả khoa học của 750 trường Đại học chủ yếu trên thế giới. Tỷ lệ sinh viên giỏi toàn diện Đại học Deakin cao nhất. Theo kết quả khảo sát Tốt nghiệp tại Úc (2013) cho thấy tỷ lệ hài lòng về sinh viên giỏi toàn diện cao nhất so với các trường Đại học tại bang Victoria trong bốn năm liên tục.

*Đại học Deakin là một trong ba trường Đại học DUY NHẤT trên thế giới xuất sắc nhận được giải thưởng Frédéric Eisemann lần thứ hai sau giải đầu tiên vào năm 1999: giải thưởng đồng đội trong cuộc thi Trọng tài Thương mại Quốc tế Willem C. Vis tại Vienne, Áo và trong cuộc thi tòa án giả được biết đến như là cuộc tranh tài Vis – một sự kiện rất có uy tín với sự tham gia thi đấu của 290 trường luật trên khắp thế giới.

Làm thế nào để được học tại Deakin?

Tất cả sinh viên Việt Nam đã hoàn tất năm 1 Đại học tại Việt Nam đều có thể tham dự khóa học Cử nhân Luật tại Đại học Deakin. Tuy nhiên, các bạn chưa thi Đại học tại Việt Nam vẫn có cơ hội vào trường Đại học Deakin. Với các bạn học sinh học đã hoàn thành chương trình học lớp 11 hoặc lớp 12 sẽ học chương trình dự bị Đại học Deakin hoặc văn bằng diploma tại MIBT – Trường chuyên đào tạo hai chương trình này để chuyển tiếp vào ĐH Deakin. Sau khi hoàn thành một trong hai chương trình này các bạn sẽ nhận được thư mời nhập học của trường Đại học Deakin.

Thông tin về khóa học:

Yêu cầu đầu vào:

Đối với chương trình Cử nhân: Hoàn thành năm nhất Đại học tại Việt Nam, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào 6.0)

Đối với chương trình Dự bị Đại học: Học sinh hoàn thành chương trình lớp 11 tại Việt Nam và GPA 6.0, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào 5.0).

Đối với chương trình Diploma: Học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 tại Việt Nam và GPA 6.0, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào 5.5).

Học phí:

– Chương trình Cử nhân: 24,472 AUD/năm

– Chương trình Dự bị Đại học: 17,500 AUD/năm

– Chương trình Diploma: 20,500 AUD/năm

Các kỳ khai giảng tại Đại học Deakin: tháng 3, tháng 6 và tháng 10

Để biết thêm chi tiết về chương trình và nhận được sự tư vấn hỗ trợ miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi theo

Hotline: 0902.234.656 hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Liên hệ toàn quốc:

  • Học Viện Công Nghệ & Kinh Tế Toàn Cầu (GATE)
  • Tòa nhà Ladeco, 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: 0902.234.656
  • Email: duhoctaicho.edu.vn@gmail.com

Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan